Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh Hóa: Khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 300 người dân

20/08/2017 10:31

Ngày 19/8, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa, phối hợp với Bệnh viện Tâm thần, Sở Công thương và Cục xuất nhập khẩu Bộ Công thương tổ chức chương trình tình nguyện khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân và học sinh xã Tân Phúc (Lang Chánh).

 

Thanh Hóa: Khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 300 người dân  - Ảnh 1Người dân thôn Sơn Thủy xã Phúc Tân được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí (Ảnh Ngọc Anh).

 

Đoàn công tác đã đến khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 300 người ở thôn Sơn Thủy, xã Tân Phúc với tổng giá trị tiền thuốc khoảng 10 triệu đồng; tặng quà cho 11 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng; tặng quà cho 120 em học sinh trường Tiểu học Tân Phúc, mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng. 

Đây là hoạt động tình nguyện thiết thực và ý nghĩa, thể hiện tình cảm sẻ chia của đoàn viên thanh niên các đơn vị đối với những khó khăn của bà con nhân dân và học sinh miền núi khó khăn; qua đó, động viên tinh thần cho người dân và tạo niềm vui, phấn khởi cho các em bước vào năm học mới.

HOÀNG MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ tưng bừng khai giảng năm học mới Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ tưng bừng khai giảng năm học mới
Sáng ngày 17/11, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017- 2018 và Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi Lễ có ông Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; bà Nguyễn Thị Hằng, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương Binh và Xã hội; Chủ tịch Hội Dạy nghề Việt Nam, cùng các cơ quan đơn vị liên doanh liên kết hợp tác với trường đã đến dự buổi Lễ.