Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh Hóa: Khởi tố vụ án nữ sinh lớp 8 mang bầu

21/05/2019 06:17

Ngày 20/5, Công an huyện Bá Thước (Thanh Hóa) cho biết đã khởi tố vụ án để điều tra một đối tượng tên Tuyển, trú tại xã Điền Thượng (huyện Bá Thước, Thanh Hóa) về tội giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi.

 

Theo đó, nạn nhân trong vụ việc này là em Trương Thị Cẩm L. (SN 2005), trú tại xã Điền Thượng (huyện Bá Thước, Thanh Hóa), hiện là học lớp 8 trường THCS Điền Thượng.

Trước đó, chị Hà Thị N. (SN 1980) đã có đơn gửi tới Công an huyện Bá Thước tố giác về việc con gái chị bị một thanh niên tên Tuyển (SN 1995) trú cùng xóm, quan hệ tình dục dẫn đến con gái chị mang thai 21 tuần tuổi.


Thanh Hóa: Khởi tố vụ án nữ sinh lớp 8 mang bầu - Ảnh 1

Chị Hà Thị N. mẹ của nữ sinh Trương Thị Cẩm L.


Được biết, chị N. đã li hôn và lấy chồng khác, con gái chị đang ở với bà ngoại. Mùng 3 Tết Kỷ Hợi 2019, chị N. nhận được điện thoại của mẹ đẻ báo tin cháu L. đang quan hệ tình dục với một thanh niên.

Ngay sau khi nhận được đơn tố giác, Công an huyện Bá Thước đã triệu tập Tuyển lên lấy lời khai. Sau buổi triệu tập, gia đình nhà Tuyển đến xin đón dâu ngay trong đêm theo phong tục địa phương, sau đó, Tuyển và cháu L. rời khỏi địa bàn nhiều ngày qua.

Hiện cơ quan chức năng huyện Bá Thước đang hoàn tất hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

TRƯỜNG GIANG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm