Thanh Hóa: Lắp màn hình 500 inch truyền hình trực tiếp các trận đấu của đội tuyển U22 Việt Nam

14:37 - 01/12/2019

(Dân sinh) - Màn hình 500 inch truyền hình trực tiếp các trận đấu của đội tuyển U22 Việt Nam được lắp đặt tại Quảng trường Lam Sơn để phục vụ người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam tranh tài tại Sea Games.


Thanh Hóa: Lắp màn hình 500 inch truyền hình trực tiếp các trận đấu của đội tuyển U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Màn hình lớn được lắp đặt tại Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa phục vụ người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, đặc biệt là theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam trên con đường chinh phục tấm HCV, Công ty TNHH Hatuba đã tiếp tục thực hiện ý tưởng tổ chức tường thuật trực tiếp các trận bóng đá trên màn hình 500 inch tại Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

Đây là chương trình xã hội hóa 100%, được Công ty Hatuba và các đơn vị đồng hành thực hiện, đã được sự chấp thuận của UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP Thanh Hóa. Các khán giả, người hâm mộ và người dân sẽ được theo dõi, cổ vũ trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia vào 19h tối nay (1/12) tại màn hình lớn 500 inch đã được lắp đặt tại quảng trường Lam Sơn.

Sau trận đấu gặp Indonesia, các trận đấu tiếp theo của đội tuyển U22 Việt Nam ở vòng bảng gặp U22 Singapore và U22 Thái Lan cũng sẽ được tường thuật trực tiếp trên màn hình 500 inch tại Quảng trường Lam Sơn. Nếu đội tuyển U22 Việt Nam lọt vào vòng bán kết, trận chung kết, ban tổ chức chương trình sẽ tiếp tục tường thuật trực tiếp. Bản quyền truyền hình các trận đấu cũng đã được ban tổ chức xin cấp phép theo đúng quy định.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›