Thanh Hóa: Lật thuyền chở ngao, 1 người mất tích

11:36 - 12/09/2019

(Dân sinh) - Đang di chuyển trên thuyền chở ngao, 7 người ở Thanh Hóa bị lật thuyền, 6 người đã được cứu sống, hiện 1 người vẫn còn đang mất tích.

Ngày 12/10, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vẫn đang nỗ lực tìm kiếm 1 nạn nhân mất tích trên sông Lạch Bạng do bị lật thuyền.

Thanh Hóa: Lật thuyền chở ngao, một người mất tích - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân mất tích (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 ngày 11/9, 1 chiếc thuyền chở 7 người dân cùng 3 tấn ngao trong lúc di chuyển từ bến đò xã Hải Bình đến bến ngao xã Xuân Lâm thì bất ngờ bị lật.

Vụ việc đã khiến 7 người bị rơi xuống sông, 6 người sau đó đã được người dân tìm kiếm và cứu vớt, 1 người hiện đang mất tích.

Nạn nhân mất tích được xác định là Chị Bùi Thị Sen (SN 1973, thôn Điền, xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa).

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp cùng lực lượng công an huyện Tĩnh Gia, Đồn Biên phòng Hải Thanh triển khai phương tiện, đội hình tìm kiếm người bị nạn. Tuy nhiên do trời tối, nước chảy xiết gây khó khăn cho công tác tìm kiếm.

Đến sáng nay (12/9), lực lượng chức năng vẫn triển khai lực lượng, phương tiện tìm kiếm nạn nhân mất tích.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›