Thanh Hóa: Mang Trung thu đến cho trẻ em vùng cao Mường Lát

10:39 - 11/09/2019
Thanh Hóa: Mang Trung thu đến cho trẻ em vùng cao Mường Lát

Mang Trung thu đến cho trẻ em vùng cao Mường Lát, Thanh Hóa

(Dân sinh) - Ngày 10/9, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Thanh Hóa phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hóa và Ủy ban nhân dân huyện Mường Lát tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2019 ” tại trường trung học cơ sở Nhi Sơn, xã Nhi Sơn.

Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Thanh Hóa phối hợp với Tỉnh đoàn đã trao 20 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn xã.

Thanh Hóa: Mang Trung thu đến cho trẻ em vùng cao Mường Lát - Ảnh 1.

Trao 20 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập (Ảnh: Anh Tuân)

Nhân dịp này Hội đồng Đội tỉnh Thanh Hóa cũng trao 1.500 cuốn vở cho Liên đội trường Tiểu học Nhi Sơn, trường trung học cơ sở Nhi Sơn và 1 bộ trống Đội cho Liên đội trường trung học cơ sở Nhi Sơn.

Chương trình là ngày hội thật sự của trẻ em vùng cao Mường Lát. Đây là hoạt động duy trì, phát huy văn hóa truyền thống; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của xã hội đối với công tác chăm sóc và bảo vệ thiếu nhi, trẻ em, nhất là trẻ ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời khích lệ, động viên các em thiếu nhi, học sinh vươn lên học tập trong năm học mới.

HOÀNG MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›