Thanh Hóa: Mâu thuẫn đến hỗn chiến, một người bị đâm tử vong

16:35 - 05/04/2018

Mâu thuẫn, xô sát dẫn đến hỗn chiến, Trần Đình Đức ở Thanh Hóa đã dùng lưỡi lê tự chế cùng các đối tượng khác đánh, đâm nhiều nhát đã khiến một nạn nhân tử vong khi đang trên đường đi cấp cứu.

Ngày 5/4, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng chức năng của cơ quan này vừa phối hợp với Công an TP Sầm Sơn vận động nghi phạm giết người ra cơ quan công an đầu thú.

Đối tượng Trần Đình Đức (giữa) tại cơ quan Công an


Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 2/4, tại khu vực trước khách sạn Bằng Giang, đường Lê Lợi, phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã xảy ra vụ án giết người chưa rõ thủ phạm…

Nạn nhân được xác định là anh Lê Nhữ Ngọc (SN 1990) ở phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn đã bị đâm trọng thương và chết trên đường đi cấp cứu.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa xác định: Tối ngày 2/4 tại khu vực khách sạn Bằng Giang đã xảy ra một vụ mâu thuẫn, xích mích dẫn đến xô xát, ẩu đả giữa anh Lê Nhữ Ngọc với một số thanh niên. Trong quá trình xảy ra xô xát, anh Lê Nhữ Ngọc đã bị nhóm thanh niên này dùng lê nhọn, điếu cày, dao đánh trọng thương và chết trên đường đi cấp cứu.

Đến ngày 4/4 phòng Cảnh sát hình sự đã điều tra, làm rõ và vận động đối tượng Trần Đình Đức tức Đức đen, (SN 1998) ở phố 3, phường Đông Cương, TP Thanh Hóa ra đầu thú.

Tại cơ quan Công an, Trần Đình Đức khai nhận hành vi dung lưỡi lê tự chế dài khoảng 30cm  đâm chết anh Ngọc.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›