Thanh Hóa: Mượn nhà bố vợ tổ chức xới bạc, 15 đối tượng cùng bị bắt

09:49 - 26/03/2020

(Dân sinh) - Mượn nhà bố vợ để tổ chức xới bạc chơi xóc đĩa, 15 đối tượng ở các địa phương khác nhau mới đây đã bị các lực lượng chức năng Công an Thanh Hóa phát hiện, bắt giữ.

Ngày 26/3, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp với Công an huyện Thiệu Hóa triệt xóa ổ nhóm đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức “xóc đĩa” do Lê Thế Thắng, sinh năm 1979, ở thôn Thống Nhất, xã Thiệu Thịnh, huyện Thiệu Hóa cầm đầu, bắt giữ 15 đối tượng.

Thanh Hóa: Mượn nhà bố vợ tổ chức xới bạc, 15 đối tượng cùng bị bắt - Ảnh 1.

Các đối tượng cùng tang vật bị bắt (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 24/3, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Thiệu Hóa đã bất ngờ ập vào bắt quả tang 15 con bạc đang say sưa sát phạt nhau tại nhà một người dân ở thôn Quyết Thắng, xã Thiệu Thịnh. Thu giữ tại chiếu bạc 104 triệu đồng và nhiều tang vật có liên quan.

Đây là ổ nhóm đánh bạc có quy mô lớn, thu hút nhiều con bạc ở các địa phương khác nhau, trong đó có nhiều con bạc có tiền án, tiền sự tham gia. 

Riêng Lê Thế Thắng là đối tượng đã từng có tiền án về tội đánh bạc. Để tổ chức cho các con bạc tham gia đánh bạc, Lê Thế Thắng đã “mượn nhà” của bố vợ mình làm nơi sát phạt nhau.

Hiện tại, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›