Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh Hóa: Phân công công việc mới cho ông Ngô Văn Tuấn

11/04/2018 06:26

Tin từ Sở Nội vụ Thanh Hoá cho biết, ông Ngô Văn Tuấn, nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, vừa được phân công công việc mới tại Ban Chỉ đạo quy hoạch xây dựng phát triển đô thị và nhà ở tỉnh Thanh Hoá.

Theo đó, nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Ngô Văn Tuấn, người được cho là liên quan đến vụ việc bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh được phân công làm ủy viên thường trực, Tổ trưởng tổ chuyên viên giúp việc cho ban chỉ đạo quy hoạch xây dựng phát triển đô thị và nhà ở tỉnh Thanh Hoá.

Thanh Hóa: Phân công công việc mới cho ông Ngô Văn Tuấn - Ảnh 1

Ông Ngô Văn Tuấn được phân công công việc mới 

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã kiểm tra và kết luận: Từ tháng 10/2010 – 11/2015, với cương vị Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hoá, ông Ngô Văn Tuấn đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, vi phạm các quy định của Đảng, Nhà nước về công tác tổ chức, cán bộ.

Ngoài ra, ông Tuấn còn có trách nhiệm Quyết định thành lập mới một số ban chuyên trách trực thuộc Sở Xây dựng trái thẩm quyền, trái các chủ trương của Đảng, Nhà nước về cải cách hành chính, tinh giản tổ chức bộ máy, biên chế.

Từ kết luận trên, ngày 17/12/2017, Ban Bí thư đã đưa ra hình thức kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Ngô Văn Tuấn. Tiếp đó, ngày 18/1/2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định cách chức Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa (nhiệm kỳ 2016-2021) đối với ông Ngô Văn Tuấn, vì những vi phạm nêu trên.

MINH HOÀNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Pha nhào lộn ngoạn mục như phim bom tấn của các máy bay Nga Pha nhào lộn ngoạn mục như phim bom tấn của các máy bay Nga
Lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn Mỹ “Đại úy Marvel” đang “làm mưa, làm gió” trên thế giới, một đội máy bay biểu diễn của Nga đã thực hiện các pha nhào lộn ngoạn mục thể hiện kỹ năng điều khiển “chim sắt” điêu luyện của các phi công.