Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh Hóa: Phát động hiến máu tình nguyện Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân hồng 2019

05/01/2019 16:16

Ngay sau Lễ phát động Lễ hội Xuân hồng năm 2019 đã thu hút hơn 1.350 người thuộc các cơ quan, đơn vị, và đông đảo các tình nguyện viên tham gia.

Thanh Hóa: Phát động hiến máu tình nguyện Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân hồng 2019 - Ảnh 1Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại buổi lễ 

 

Sáng 5/1, tại Chùa Đại Bi, T.P Thanh Hóa, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Thanh Hóa, Câu lạc bộ Tuyên truyền vận động HMTN tổ chức Lễ phát động chiến dịch vận động HMTN dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân hồng năm 2019.

Năm 2018, Ban chỉ đạo vận động HMTN các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã tổ chức được 60 sự kiện truyền thông và đợt hiến máu, thu hút hàng nghìn lượt người tham gia. Kết quả, tiếp nhận được 24.848 đơn vị máu - cao nhất từ trước đến nay, góp phần đáp ứng kịp thời để cấp cứu và chữa trị cho các bệnh nhân tại các bệnh viện trong tỉnh.

Lễ phát động chiến dịch vận động HMTN dịp tết Nguyên Đán và Lễ hội Xuân hồng năm 2019 được tổ chức là dịp truyền thông rộng rãi về phong trào HMTN, giúp tầng lớp nhân dân hiểu đúng về công tác HMTN, đồng thời vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia hiến máu nhằm tăng cường số lượng máu cho các bệnh viện phục vụ cấp cứu, điều trị bệnh nhân.

Ngay sau Lễ phát động Lễ hội Xuân hồng năm 2019 đã thu hút hơn 1.350 người thuộc các cơ quan, đơn vị, và đông đảo các tình nguyện viên tham gia. Kết quả, đã thu được 568 đơn vị máu.

MỘC MIÊN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.