Thanh Hóa: Phát động tháng cao điểm phòng chống ma túy, HIV/AIDS, phòng chống tội phạm

10:46 - 09/09/2019

(Dân sinh) - Tháng cao điểm phòng chống ma túy, HIV/AIDS, phòng chống tội phạm thể hiện quyết tâm trong công tác phòng, chống ma túy, HIV/AIDS, phòng chống tội phạm nhằm hướng tới mục tiêu không có người nghiện ma túy và người nhiễm mới HIV/AIDS.

Sáng 9/9, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Trường Trung học phổ thông Lý Thường Kiệt, thành phố Thanh Hóa  tổ chức lễ phát động tháng cao điểm phòng chống ma túy - HIV/AIDS, phòng chống tội phạm đợt 1, năm học 2019 - 2020.

Thanh Hóa: Phát động tháng cao điểm phòng chống ma túy - HIV/AIDS, phòng chống tội phạm - Ảnh 1.

Các em học sinh tham gia tại lễ phát động

Đây là một trong những hoạt động thường niên được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa triển khai thực hiện đến tất cả các đơn vị trường học trong toàn tỉnh vào đầu mỗi năm học và được các nhà trường hưởng ứng tích cực, sôi nổi.

Với chủ đề "Hãy suy nghĩ trước khi bắt đầu" lễ phát động nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, giáo viên, học sinh về ma túy, tác hại của ma túy - HIV/AIDS; ngăn chặn, đẩy lùi tệ nạn ma túy – HIV/AIDS xâm nhập vào học đường cũng như gia đình.

Tại lễ phát động, đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh đã thể hiện quyết tâm trong công tác phòng, chống ma túy - HIV/AIDS, phòng chống tội phạm nhằm hướng tới mục tiêu không có người nghiện ma túy và người nhiễm mới HIV/AIDS.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›