Thanh Hóa: Rò khí ga, 5 người bị bỏng nặng

22:14 - 17/06/2019

Trong khi đang nấu bếp, một bình ga đã bị rò rỉ và bén lửa, 5 người vào dập lửa đã bị ngọn lửa bùng phát gây bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

 

Một trong số các bệnh nhân bỏng đang được điều trị tại bệnh viện

 

Ngày 17/6, xác nhận sự việc trên, ông Lê Văn Chính, Chủ tịch UBND xã Thành Kim, huyện Thạch Thành cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 5 người bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 15/6, tại gia đình bà Nguyễn Thị Xuyến (trú tại thôn 7 Tân Sơn, xã Thành Kim, Thạch Thành), sau khi tổ chức đám tang cho người quá cố, mọi người sử dụng bếp ga để nấu nước uống. Trong khi nấu, bất ngờ khí ga bị rò rỉ và bùng phát khiến nhiều người bị bỏng nặng.

Các nạn nhân bị bỏng gồm: anh Mai Văn Chung, anh Mai Văn Thành, anh Mai Văn Công, chị Lưu Thị Hường (đều là con trai và con dâu bà Xuyến) cùng trú tại xã Thành Kim, huyện Thạch Thành và ông Trịnh Văn Duyên là hàng xóm.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành cho biết, trong 5 người bị bỏng, có 2 người là anh Mai Văn Thành và ông Trịnh Văn Duyên bị bỏng nặng độ 2 (30% cơ thể bị bỏng), đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành. 3 người bị bỏng nhẹ hơn đã xuất viện về nhà.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›