Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh Hóa: Rủ nhau tắm biển, hai học sinh đuối nước thương tâm

15/04/2019 16:47

Một nhóm học sinh ở xã Hải Thanh, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) trong ngày nghỉ đã rủ nhau đi tắm biển, 2 em trong số đó đã bị nước cuốn tử vong.

 

Thanh Hóa: Rủ nhau tắm biển, hai học sinh đuối nước thương tâm - Ảnh 1Ảnh minh họa

Ngày 15/4, tin từ UBND xã Hải Thanh cho biết, chiều ngày 14/4, một nhóm gồm 4 em học sinh nam đã rủ nhau ra bãi biển thuộc địa bàn xã để tắm. Trong lúc tắm, 2 em trong số đó đã bị sóng lớn cuốn vào vùng nước xoáy và trôi dạt ra xa.

Hai em còn lại hoảng loạn chạy vào khu vực dân cư kêu cứu, tuy nhiên đến khi người dân ra ứng cứu nhưng 2 em đã bị dòng nước cuốn mất tích. Hai nam sinh gặp nạn là Nguyễn Văn Thành Long (8 tuổi) và Nguyễn Đình Hổ (9 tuổi), cùng trú thôn Thanh Đông, xã Hải Thanh.

UBND xã Hải Thanh đã huy động lực lượng, cùng với người dân tìm kiếm hai em Long và Hổ. Đến 16h ngày 14/4, lực lượng mới tìm thấy thi thể 1 em. Thi thể nam sinh còn lại được tìm thấy vào khoảng 21h.

Thi thể 2 nam sinh cũng đã được bàn giao cho gia đình an táng theo phong tục địa phương.

MỘC MIÊN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.