Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh Hóa: Tiếp nhận quà Tết ủng hộ người nghèo

05/02/2018 17:16

Đây là những món quà đầy tình nghĩa góp phần mang lại cho người nghèo một cái tết đủ đầy, ấm áp hơn.

 

Thanh Hóa: Tiếp nhận quà Tết ủng hộ người nghèo - Ảnh 1Đại diện lãnh đạo BIDV trao ủng hộ quà Tết cho người nghèo tại buổi lễ

 

Ngày 5/2, Ủy ban MTTQ; Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ cho chương trình Quà Tết Mậu Tuất 2018 tặng đồng bào nghèo của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Thanh Hóa và Công ty CP Ô tô Trường Hải, Chi nhánh Thanh Hóa.

Tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Thanh Hóa đã trao tặng ủng hộ 970 suất quà với tổng trị giá 485 triệu đồng; Công ty CP Ô tô Trường Hải - Chi nhánh Thanh Hóa đã trao tặng ủng hộ với tổng trị giá 500 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh để tổ chức trao tặng cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tại buổi tiếp nhận, Ủy ban MTTQ và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành phân bổ trực tiếp số tiền ủng hộ của hai đơn vị cho các địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Đây là những món quà đầy tình nghĩa góp phần mang lại cho người nghèo một cái Tết đủ đầy, ấm áp hơn.

TƯỜNG LÂM

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Chuyên gia bày cách phân biệt, chọn mua thịt lợn an toàn Chuyên gia bày cách phân biệt, chọn mua thịt lợn an toàn
Theo PGS.TS Phan Thanh Tâm - Giảng viên ngành công nghệ chế biến thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội, trong bối cảnh dịch lợn tả châu Phi diễn biến phức tạp, người tiêu dùng Việt Nam không nên quay lưng với thịt lợn mà có thể vẫn ăn như bình thường để đảm bảo dinh dưỡng. Theo đó, rất dễ để chọn mua thịt lợn an toàn tại các siêu thị, chợ dân sinh...