Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh Hóa: Tìm thấy thêm 2 thi thể trong gia đình 6 người gặp nạn

10/08/2019 14:22

Thêm 2 thi thể trong gia đình 6 người gặp nạn do lũ cuốn trôi ở bản Sa Ná, xã Na Mèo mới đây đã được người dân phát hiện.

Thanh Hóa: Tìm thấy thêm 2 thi thể trong gia đình 6 người gặp nạn - Ảnh 1Mưa, lũ đã khiến một góc bản Sa Ná bị cuốn trôi

Ngày 10/8, ông Hà Văn Toản, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Quan Sơn, cho biết, ngày 9/8, thi thể của vợ và chị gái anh Hà Văn Vân bị lũ cuốn trôi ở bản Sa Ná, xã Na Mèo đã được tìm thấy.

Theo đó, ngày 9/8, người dân xã Nam Tiến, huyện Quan Hóa phát hiện thi thể chị Vi Thị Sống (29 tuổi) trú bản Sa Ná, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn trên sông Luồng, đoạn chảy qua địa bàn.

Chị Sống là vợ của anh Hà Văn Vân - người có 6 người thân bị lũ cuốn trôi.

Vào khoảng 15h cùng ngày, tại nhà máy thủy điện Bá Thước 1, trên sông Mã, đoạn chảy qua xã Thiết Kế, huyện Bá Thước, người dân tiếp tục phát hiện thêm thi thể nữ là chị Hà Thị Vững (chị gái của anh Vân).

Cơ quan chức năng sau đó có mặt làm các thủ tục xác định danh tính, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình an táng.

Trước đó, ngày 6/8 thi thể cháu Hà Văn Quỳnh (SN 2009) là con anh Vân cũng đã được tìm thấy.

Như vậy, hiện gia đình anh Hà Văn Vân vẫn còn 3 người thân đang mất tích gồm: bố là Hà Văn Tiệu (SN 1963), mẹ là Hà Thị Thắm (SN 1964) và con trai Hà Văn Chấn (SN2012).

MỘC MIÊN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm