Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh Hóa: Tổ chức lễ an táng hài cốt liệt sĩ Hà Cao Minh

31/12/2017 08:51

Ông Nguyễn Xuân Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Hà Trung (Thanh Hóa) cho biết, huyện vừa tổ chức lễ an táng hài cốt liệt sĩ Hà Cao Minh tại nghĩa trang huyện Hà Trung.

Liệt sĩ Hà Cao Minh (SN 1959) tại làng Đoài Thôn, xã Hà Dương (Hà Trung, Thanh Hóa) với nhiệt huyết của tuổi trẻ, nghe theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ Quốc, Hà Cao Minh đã tình nguyện lên đường nhập ngũ vào tháng 4/1978.

Thanh Hóa: Tổ chức lễ an táng hài cốt liệt sĩ Hà Cao Minh - Ảnh 1

 Lễ an táng hài cốt liệt sĩ Hà Cao Minh tại nghĩa trang huyện Hà Trung (Ảnh Hải Yến)

Trong lúc tham gia chiến đấu anh đã hy sinh năm 1979, thi hài liệt sỹ được đồng đội và nhân dân an táng tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Sau gần 40 năm, theo nguyện vọng của gia đình và được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các đoàn thể, đồng đội, cùng chính quyền các địa phương hài cốt liệt sỹ Hà Cao Minh được gia đình đưa về án táng tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Hà Trung.

HOÀNG MINH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Quảng Ngãi: Thực hiện tốt chính sách người có công

  Quảng Ngãi: Thực hiện tốt chính sách người có công

  Năm 2017, năm có nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, trong đó có sự kiện Kỷ niệm 70 năm ngày TBLS. Quảng Ngãi là một trong những địa phương đi đầu trong công tác NCC. Trước, trong và sau sự kiện này, Ngành LĐ-TB&XH Quảng Ngãi đã tổ chức, tham mưu nhiều chương trình, hoạt động, thiết thực, hiệu quả để hướng tới lễ Kỷ niệm.

 • Cây đại thụ của Ban Giao bưu khu 5

  Cây đại thụ của Ban Giao bưu khu 5

  Nói về những tháng năm hào hùng của các thế hệ tiền bối hoạt động trong ngành thông tin liên lạc, không thể không nhắc đến cây đại thụ của lực lượng giao bưu, giao liên ở khu 5 cũ, đó là đồng chí Phạm Kim Sơn.

 • Thanh Hóa: Xây dựng gần 10 tỷ đồng quỹ giúp đỡ nạn nhân da cam

  Thanh Hóa: Xây dựng gần 10 tỷ đồng quỹ giúp đỡ nạn nhân da cam

  Trong năm 2017, các cấp Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Thanh Hóa đã xây dựng nguồn quỹ được gần 10 tỷ đồng nhằm giúp đỡ nạn nhân da cam vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống

 • Quảng Nam: Xác nhận, thực hiện chế độ chính sách cho gần 50.660 trường hợp

  Quảng Nam: Xác nhận, thực hiện chế độ chính sách cho gần 50.660 trường hợp

  Thông tin từ Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Nam, năm 2017, địa phương tập trung giải quyết tích cực hồ sơ người có công, đặc biệt là hồ sơ tồn đọng và hồ sơ có nhiều vướng mắc về quy trình thủ tục.