Thanh Hóa: Trao tặng 47 sổ tiết kiệm cho cựu TNXP

17:39 - 05/12/2016

Ngày 5/12, Hội Cựu TNXP Thanh Hóa đã tổ chức trao 47 sổ tiết kiệm cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

 

Hướng tới kỷ niệm 50 năm Bác Hồ dự Đại hội thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam (12/1/1967- 12/1/2017), chiều 5/12, Hội Cựu TNXP Thanh Hóa đã tổ chức trao 47 sổ tiết kiệm cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

 

Các hội viên Hội Cựu TNXP nhận sổ tiết kiệm tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Trọng Kim, Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam đã trao đại diện 6 sổ tiết kiệm cho 6 hội viên nghèo tại các huyện Hoằng Hóa, Đông Sơn, TP Thanh Hóa và trực tiếp đến thăm, động viên, trao 3 sổ tiết kiệm cho 3 hộ gia đình cựu TNXP huyện Quảng Xương và TP Thanh Hóa.

Số sổ tiết kiệm còn lại được Hội Cựu TNXP tỉnh trao cho Chủ tịch Hội Cựu TNXP các huyện để tổ chức trao trực tiếp cho hội viên, giúp các hộ khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, toàn bộ sổ tiết kiệm trên do Quỹ Xã hội tự thiện Công đoàn ngành Giao thông vận tải Việt Nam và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam tài trợ, trị giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/sổ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›