Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh Hóa: Trao tặng quà cho học sinh vùng lũ

11/12/2018 19:52

100 suất quà trị giá 100 triệu đồng vừa được Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Sở LĐ-TB&XH tỉnh Thanh Hóa, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức thăm và trao quà cho học sinh của huyện Mường Lát và Quan Hóa.

Thanh Hóa: Trao tặng quà cho học sinh vùng lũ - Ảnh 1Đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH Thanh Hóa và  Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tặng quà cho học sinh trường THCS Pù Nhi huyện Mường Lát 


Trong hai ngày 10 và 11/12, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Sở LĐ-TB&XH tỉnh Thanh Hóa, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thanh Hóa tổ chức thăm và trao quà cho học sinh của huyện Mường Lát và Quan Hóa bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ vừa qua.

Tại buổi lễ, đoàn đã trao tặng 100 suất quà gồm chăn ấm, quạt, đèn, sách vở, những đồ dùng thiết yếu phục vụ việc học tập, sinh hoạt của học sinh tại trường THCS Pù Nhi và THCS Nhi Sơn, huyện Mường Lát (50 suất quà) và học sinh tại trường THCS Thành Sơn, huyện Quan Hóa (50 suất quà) với tổng trị giá là 100 triệu đồng.

Đây là món quà ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Prudential gửi tặng cho các em học sinh bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, với mong muốn kịp thời chia sẻ những khó khăn, mất mát giúp các em phần nào khắc phục những thiệt hại về vật chất, tinh thần để sớm ổn định cuộc sống và vươn lên trong học tập.

MỘC MIÊN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm