Thanh Hóa: Trao tặng quà Tết cho trẻ em ở các xã nghèo, đặc biệt khó khăn

17:40 - 20/01/2020

(Dân sinh) - Ngày 20/1, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa phối hợp với huyện Ngọc Lặc đã tổ chức trao tặng 200 gói đồ ấm cho 200 trẻ em thuộc 2 xã Kiên Thọ và Nguyệt Ấn.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa và huyện Ngọc Lặc đã trao tặng 200 gói đồ ấm cho 200 trẻ em thuộc 2 xã Kiên Thọ và Nguyệt Ấn. Mỗi gói đồ ấm trị giá 500 nghìn đồng, gồm 1 chăn ấm, 1 áo ấm và 5 đôi tất, kinh phí từ nguồn vận động của chương trình nhắn tin “Vì người nghèo” năm 2019.

Thanh Hóa: Trao tặng quà Tết cho trẻ em ở các xã nghèo, đặc biệt khó khăn - Ảnh 1.

Lễ trao quà Tết cho các trẻ em xã Kiên Thọ và Nguyệt Ấn.

Trước đó, chiều 19/1, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa cũng đã tổ chức phối hợp với lãnh đạo huyện Thường Xuân tổ chức trao tặng 200 gói đồ ấm cho 200 trẻ em ở 2 xã Xuân Lẹ và Xuân Chinh.

Món quà trên được trao cho các em nhỏ vào dịp Tết nhằm chia sẻ những khó khăn với trẻ em và gia đình các em, là nguồn động viên, cổ vũ, tiếp thêm tinh thần để các em cố gắng học tập, rèn luyện, trở thành người tốt, có tâm, có đức, có tài, góp phần dựng xây quê hương, đất nước ngày càng văn minh, mạnh giàu.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›