Thanh Hóa trao tặng quà và hỗ trợ xây nhà "mái ấm công đoàn" cho công nhân

09:57 - 01/12/2019

(Dân sinh) - Tối 30/11, tại Khu công nghiệp Lễ Môn, TP Thanh Hóa, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức đêm Gala bế mạc chương trình “Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình năm 2019”, trao tặng quà và hỗ trợ xây nhà "mái ấm công đoàn" cho công nhân.

Được tổ chức trong hai ngày 29 và 30/11, chương trình “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình năm 2019" đã thu hút hàng nghìn lượt công nhân lao động đến tham quan, mua sắm và tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, hiến máu tình nguyện… 70 gian hàng trưng bày tại chương trình đa dạng về sản phẩm, bao gồm: Hàng gia dụng, điện tử, may mặc, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, sách, thiết bị giáo dục và các mặt hàng nông sản, đặc sản của các địa phương, vùng miền… được áp dụng chính sách giá ưu đãi, đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của công nhân lao động.

Thanh Hóa: Trao tặng quà và hỗ trợ xây nhà  "mái ấm công đoàn" cho công nhân - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa trao hỗ trợ xây nhà "mái ấm công đoàn" cho công nhân

Là địa phương thứ 3 trong cả nước tổ chức, chương trình thứ 3 trong chuỗi 11 chương trình diễn ra trên cả nước dưới sự chỉ đạo thực hiện của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình năm 2019” đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía công nhân lao động.

Thông qua chương trình, công nhân lao động có cơ hội tiếp cận với nhiều mặt hàng chất lượng giá ưu đãi, giá 0 đồng và tham gia nhiều hoạt động bổ ích khác. Đây cũng chính là sự quan tâm của các cấp công đoàn đối với đoàn viên, người lao động, giúp người lao động thêm yêu mến, tin tưởng và gắn bó hơn nữa với tổ chức công đoàn.

Tại đêm Ga la bế mạc chương trình, ngoài những tiết mục văn nghệ vui nhộn, ý nghĩa, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã trao 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trao 100 mũ bảo hiểm cho công nhân lao động tiêu biểu và công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ xây mới và sửa chữa 46 “Mái ấm công đoàn” với tổng số tiền 1.820 triệu đồng cho công nhân lao động khó khăn về nhà ở.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›