Thanh Hóa: Trao tặng sách, đồ dùng học tập cho học sinh vùng lũ Quan Sơn

17:08 - 20/08/2019

Sách, vở cùng nhiều đồ dùng học tập mới đây vừa được Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) trao tặng cho học sinh vùng lũ Quan Sơn và học sinh là con...

 - Ảnh 1Đại diện NXBGD trao tặng 600 bộ SGK cho học sinh là con gia đình thương binh, liệt sĩ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Ngày 19/8, tại huyện Quan Sơn, NXBGDVN đã tổ chức trao tặng 80 bộ bàn ghế học sinh, 8 bộ bàn ghế giáo viên, 6 bảng chống loá, 5 tủ đựng sách vở cho học sinh, 104 bộ SGK, 1.000 cuốn vở; tặng sách giáo dục mầm non cho Trường Mầm non Na Mèo với tổng giá trị 200 triệu đồng.

Cũng nằm trong Chương trình trao tặng 25.000 bộ sách giáo khoa của NXBGDVN cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước, nhằm động viên, khích lệ các em tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, sáng 20/8, tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hoá, NXBGDVN đã tổ chức trao tặng 600 bộ SGK cho học sinh là con gia đình thương binh, liệt sĩ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

 - Ảnh 2Đại diện các em học sinh nhận sách tại lễ trao tặng.

 

Thông qua những món quà nhỏ, chia sẻ với học sinh vùng lũ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Thanh Hóa, NXBGDVN mong rằng món quà nhỏ mà NXB gửi đến học sinh huyện Quan Sơn nói riêng và học sinh tỉnh Thanh Hóa nói chung sẽ phần nào giúp các em học sinh, nhà trường nhanh chóng ổn định về mọi mặt để sẵn sàng cho một năm học mới.

Được biết, đến giữa tháng 8/2019, gần 20.000 bộ SGK đã được trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›