Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh Lam, Tùng Dương hát về Bác Hồ khiến 33.000 khán giả lắng lại

02/10/2018 14:48

Trong đêm nhạc tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thanh Lam, Tùng Dương đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả qua giọng hát nội lực, chứa chan tình cảm.

 

Thanh Lam, Tùng Dương hát về Bác Hồ khiến 33.000 khán giả lắng lại - Ảnh 1Đêm nghệ thuật tưởng nhớ Bác Hồ diễn ra tối 30/9 với sự tham gia của Thanh Lam, Tùng Dương, Hồ Quang Hiếu… tràn đầy cảm xúc. Sự kiện có sự ủng hộ của 33.000 khán giả. 

 

Thanh Lam, Tùng Dương hát về Bác Hồ khiến 33.000 khán giả lắng lại - Ảnh 2

Tại đây, những câu chuyện về Bác hay huyền thoại của dân tộc Việt được dàn dựng lại qua những hoạt cảnh công phu với hiệu ứng 3D. Ca sĩ Tùng Dương và nhóm Con gái góp phần viết nên câu chuyện huyền thoại qua bản mashup Mẹ Âu cơ và Đất nước lời ru. Sau đó, nam ca sĩ còn thể hiện ca khúc Lời người vọng vang, một sáng tác của nhạc sĩ Khánh Băng khắc họa hình ảnh Bác thăm Yên Bái. 

 

Thanh Lam, Tùng Dương hát về Bác Hồ khiến 33.000 khán giả lắng lại - Ảnh 3

NSƯT Thanh Lam tiếp tục mạch chuyện kể về Bác qua ca khúc Bác Hồ một tình yêu bao la, một sáng tác do chính cha cô, nhạc sĩ Thuận Yến viết. Giọng hát da diết, chứa chan tình cảm của Thanh Lam cùng hình tượng hàng trăm cánh sen hồng trên sân khấu vừa tạo sự thích thú, vừa khiến khán giả lắng lại. 

 

Thanh Lam, Tùng Dương hát về Bác Hồ khiến 33.000 khán giả lắng lại - Ảnh 4

Trong tiết mục Xuân về trên rừng núi của Hồ Quang Hiếu, đám cưới tưng bừng của người Dao đỏ được tái hiện. Với tiết mục này, ban tổ chức đã mời những nghệ nhân dân tộc Dao trực tiếp tới sân khấu vấn khăn, sửa soạn trang phục cưới cũng như thị phạm nghi lễ đám cưới cho diễn viên.

 

Thanh Lam, Tùng Dương hát về Bác Hồ khiến 33.000 khán giả lắng lại - Ảnh 5Giọng hát Hồ Quang Hiếu quen thuộc với các ca khúc nhạc trẻ, do đó nam ca sĩ khi thể hiện một tiết mục mang màu sắc dân tộc Tây Bắc đã nhận được sự cổ vũ của khán giả.

 

Thanh Lam, Tùng Dương hát về Bác Hồ khiến 33.000 khán giả lắng lại - Ảnh 6

Ngọc Anh dịu dàng trong tà áo dài kết hợp hai màu sắc nổi bật là đỏ - vàng. Nữ ca cùng khán giả bày tỏ tình yêu tới Bác Hồ qua ca khúc Bài ca Hồ Chí Minh

 

Thanh Lam, Tùng Dương hát về Bác Hồ khiến 33.000 khán giả lắng lại - Ảnh 7

Nhật Minh (Quán quân The Voice Kids) cùng dàn hợp xướng thiếu nhi vang lên ca khúc Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng. Giọng hát sáng, trong trẻo của Nhật Minh chiếm được cảm tình của những khán giả theo dõi chương trình.

Theo MINH HẠO/news.zing

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật