Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thành lập Chi nhánh hãng hàng không Bamboo Airways tại Thanh Hóa

14/11/2018 15:31

Sáng 14/11, tại huyện Thọ Xuân, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi lễ trao giấy chứng nhận Chi nhánh Công ty Bamboo Airways tại Thanh Hóa.

Thành lập Chi nhánh hãng hàng không Bamboo Airways tại Thanh Hóa - Ảnh 1Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa trao Giấy chứng nhận Chi nhánh Công ty Bamboo Airways

tại Thanh Hóa cho lãnh đạo Tập đoàn FLC (ảnh Minh Hiếu)

 

Với mục tiêu kết nối du khách trong nước và quốc tế tới các địa phương có tiềm năng phát triển về du lịch, trong đó có tỉnh Thanh Hóa. Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ông Nguyễn Đình Xứng đã trao giấy chứng nhận Chi nhánh Công ty Bamboo Airways tại Thanh Hóa cho lãnh đạo Tập đoàn FLC.

Trước đó ngày 8/11, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Bamboo Airways. Dự kiến, trong năm nay, Bamboo Airways sẽ đưa về Việt Nam khoảng 20 máy bay và bổ sung thêm 20 đến 30 chiếc trong năm 2019, để phục vụ các kế hoạch vận hành đã được đặt ra.

Theo kế hoạch, chuyến bay đầu tiên của hãng dự kiến vào cuối quý 4/2018 đang gấp rút được triển khai hoàn thành.

TƯỜNG LÂM

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • VPBank được vinh danh tại Diễn đàn Tài chính SME Toàn cầu

  VPBank được vinh danh tại Diễn đàn Tài chính SME Toàn cầu

  Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) ngày hôm qua đã được Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) vinh danh tại Diễn đàn Tài chính SME Toàn cầu là một trong ba ngân hàng có dịch vụ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tốt nhất châu Á.

 • Chân dung của “nền kinh tế nghỉ dưỡng” Đà Nẵng

  Chân dung của “nền kinh tế nghỉ dưỡng” Đà Nẵng

  Một phần mười GDP của Đà Nẵng hiện nay đến từ các phòng khách sạn 4-5 sao.Cũng chính sự xuất hiện của những “con đường resort” sang trọng đã thay đổi bộ mặt của du lịch thành phố sông Hàn.

 • Xuất siêu vượt 7 tỷ USD trong 10 tháng đầu năm 2018

  Xuất siêu vượt 7 tỷ USD trong 10 tháng đầu năm 2018

  Tổng cục Hải quan vừa công bố thống kê sơ bộ tình hình xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong nửa cuối tháng 10/2018 và 10 tháng của năm 2018. Số liệu cho thấy, tính đến hết tháng 10, cả nước xuất siêu đạt hơn 7,2 tỷ USD, cao nhất trong nhiều năm trở lại đây.

 • 11 doanh nghiệp nhà nước được phê duyệt phương án cổ phần hóa

  11 doanh nghiệp nhà nước được phê duyệt phương án cổ phần hóa

  Ngày 12/11, Bộ Tài chính cho biết, trong 10 tháng năm 2018, có 12 doanh nghiệp được cấp có thẩm quyền phê duyệt phương án cổ phần hóa, trong đó cổ phần hóa 11 doanh nghiệp nhà nước và 1 đơn vị sự nghiệp.