Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thanh niên đi xế hộp tiện tay bế trộm chó: "Là người yêu động vật"

09/10/2018 19:01

Chủ cửa hàng bán bánh gai bị mất chó cho biết: "Một người quen với người đàn ông bắt chó nhà tôi đã đem chó đến trả. Người mang chó trả lại gia đình tôi cho biết, người bắt chó của gia đình là người yêu động vật. Hôm đó say rượu nên anh ấy mới làm vậy".

 

Trước đó, sự việc được ghi nhận tại Ninh Giang, Hải Dương. Được biết, "nạn nhân" hiện còn là mẹ của 4 chú chó con chưa cai sữa.

Theo đó, sự việc xảy ra lúc 15h30 chiều 7.10 tại một quán bán bánh gai nằm trên Quốc lộ 5, đoạn qua Ninh Giang - Hải Dương. Nhân vật chính trong đoạn clip vừa được đăng tải là một người đàn ông đi cùng gia đình trên chiếc xe ô tô Innova 7 chỗ, biển số Hà Nội đang là khách mua bánh tại quán.

 

Thanh niên đi xế hộp tiện tay bế trộm chó: Ảnh từ clip

Trong khi những người khác cùng nhau xếp những túi bánh vừa mua lên cốp sau xe thì người đàn ông này lại đang quan tâm tới một thứ khác, đó là con chó của chủ nhà đang chơi bên cạnh chiếc xe. Tranh thủ lúc chủ quán không để ý, người đàn ông nhanh tay bế chú chó rồi mang lên xe. Sau đó cả nhóm người cứ thế lên xe bỏ đi cùng với chú chó của chủ quán.

Sự việc chỉ được phát giác sau đó vài giờ đồng hồ khi gia chủ không thấy chó đâu và kiểm tra camera an ninh. Theo thông tin từ chủ quán, "cô chó" vừa bị vị khách ô tô bắt đi đang là mẹ của 4 chú chó con chưa đầy tháng tuổi, vẫn đang bú sữa mẹ.

Trao đổi với PV, chủ cửa hàng bán bánh gai bị mất chó cho biết: "Một người quen với người đàn ông bắt chó nhà tôi đã đem chó đến trả. Người lấy trộm chó không đến nên gia đình cũng không biết anh ấy là ai. Hiện người này đã bị công an triệu tập lên làm việc và lấy lời khai.

 

Thanh niên đi xế hộp tiện tay bế trộm chó: Chú chó vừa bị bế trộm bên cạnh 4 chú chó con giống mình y như đúc! (Ảnh Kẹo Đắng)

Người mang chó trả lại gia đình tôi cho biết người bắt chó của gia đình tôi là người yêu động vật. Hôm đó say rượu nên anh ấy mới làm vậy".

Nhớ lại sự việc xảy ra hôm đó, chủ cửa hàng kể: "Hôm đó sau khi bán bánh gai cho vị khách kia xong, bé hàng xóm sang hỏi nhà tôi bán chó phải không, vì vừa thấy người đàn ông bắt chó của nhà tôi lên xe. Lúc này tôi mới tìm chó không thấy nên xem lại camera thì phát hiện người đàn ông mặc áo xanh bắt chó nhà tôi mang lên xe.

Chó nhà tôi là giống chó cảnh - Poodle nên thấy người là rất quý, bị người lạ bắt đi cũng sẽ không kêu. Sau khi chó mẹ bị bắt đi, mấy con chó con vì nhớ mẹ mà kêu suốt, cũng may gia đình đã sớm cho chó ăn cơm nên cũng không bị đói".

Theo Dân Việt

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.