Thành phố Sầm Sơn khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 550 người là hộ nghèo

16:54 - 24/10/2019
Thành phố Sầm Sơn khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 550 người là hộ nghèo

Ngoài khám bệnh, tư vấn sức khỏe, chương trình còn tặng quà cho các đối tượng là hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi, khuyết tật trên địa bàn. (ảnh: Mạnh Cường)

(Dân sinh) - Ngày 24/10, Hội Chữ thập đỏ, Thành đoàn thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 550 người là hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi, khuyết tật trên địa bàn…

Các y, bác sĩ là những đoàn viên, thanh niên tình nguyện đến từ các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Sầm Sơn khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 người tại phường Quảng Vinh và 250 người tại xã Quảng Hùng.

Thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa): Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 550 người là hộ nghèo - Ảnh 1.

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, tặng quà cho các đối tượng là hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi, khuyết tật trên địa bàn. (ảnh: Mạnh Cường)

Chương trình được phối hợp giữa Hội Chữ thập đỏ và Thành đoàn thành phố Sầm Sơn thực hiện trong 2 ngày 24 và 25/10, với tổng giá trị của chương trình trên 70 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhân đạo ý nghĩa nhằm thể hiện sự quan tâm tới các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đặc biệt là người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, người khuyết tật, người cao tuổi, kịp thời giúp họ vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›