Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thêm một Á hậu dính tin đồn bán dâm

08/09/2018 10:00

Liên quan đến đường dây á hậu, người mẫu, diễn viên… bán dâm 25.000 USD vừa được Công an TP.HCM khám phá, hiện Phòng Cảnh sát hình sự đang mở rộng điều tra.

Sau khi T.D, MC C.V bị dính vào nghi án bán dâm gây xôn xao nhiều ngày qua, công an tiếp tục điều tra đường dây người mẫu, diễn viên, Á hậu bán dâm giá 25.000 USD ở TP.HCM và phát hiện thêm một Á hậu khác tên T.M.L cũng có tên trong nghi án bán dâm.

Dân Trí đưa tin, ngày 6/9 Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đã tiến hành mời làm việc đối với Á hậu T.M.L lên trụ sở để lấy lời khai, và sau khi lấy lời khai đã cho người này về.

Ngay sau khi thông tin này công bố, cư dân mạng nhanh chóng truy tìm T.M.L. Không ít người phỏng đoán, T.M.L trùng tên với một người đẹp từng được nhắc đến là Á hậu cuộc thi nhan sắc ở nước ngoài.

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu trong cuộc thi nhan này, T.M.L rẽ hướng sang hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, cô từng chia sẻ rằng, sau khi đăng quang, bản thân nhận được rất nhiều lời gạ gẫm đổi tình lấy tiền từ đại gia.

Trước đó, thông tin nhiều Á hậu, người mẫu và diễn viên tham gia vào đường dây bán dâm của "tú ông" Kiều Đại Dũ gây chấn động showbiz Việt. Khi ập vào 2 khách sạn ở TP.HCM, cơ quan chức năng bắt quả tang 4 cặp nam - nữ đang có hành vi mua bán dâm, trong số đó có nhiều người đẹp của showbiz Việt.

Liên quan đến vụ án, Phòng Cảnh sát hình sự đang truy tìm thêm người mẫu tên T.T. để tiến hành mời làm việc vì có khai báo dính dáng đến đường dây mại dâm cao cấp do tú ông Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn) cầm đầu.

TA (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm