Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thông báo về Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

28/02/2019 09:39

Công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Nam Triều (Nam Trieu Development and Investment CO., LTD) được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép số 1090/LĐTBXH-GP, ngày 30/01/2019 về hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

 

Thông báo về Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài - Ảnh 1

Công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Nam Triều được Bộ LĐ-TB&XH cấp Giấy phép 

hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài 

 

DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN SỰ CỦA NAM TRIỀU

 Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Triều là công ty có nền tảng kinh doanh vững chắc trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, biên phiên dịch và cung ứng nhân lực. Với thế mạnh là kinh nghiệm làm việc với các khách hàng Nhật Bản, Nam Triều đã nắm bắt được thị hiếu và yêu cầu khắt khe của thị trường cung ứng nhân lực này.

 Hoạt động theo đúng luật định và hướng dẫn của cơ quan quản lý nhà nước, Nam Triều  hiểu rằng chế độ xuất khẩu lao động (cụ thể là chệ độ phái cử thực tập sinh kỹ năng sang thị trường Nhật Bản) là chính sách phù hợp của nhà nước để nâng cao năng lực chuyên môn, kinh nghiệm của người lao động đồng thời là hoạt động kinh tế hiệu quả.

 Hiểu được tầm quan trọng của nghiệp vụ này, Nam Triều sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho người lao động những thông tin đầy đủ về chế độ xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Đồng thời Nam Triều còn vận dụng các mối quan hệ gắn bó với các doanh nghiệp Nhật Bản để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người lao động Việt Nam. Chính vì thế có thể nói rằng, Nam Triều là đơn vị tuyển dụng đồng thời là đơn vị hướng nghiệp để khách hàng có được nhân sự phù hợp và người lao động tìm được công việc xứng đáng với năng lực và kinh nghiệm chuyên môn.

 

Thông báo về Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài - Ảnh 2Dịch vụ cung ứng nhân sự hàng đầu Việt Nam

 

 Với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo tiếng Nhật, văn hóa Nhật vốn có, Nam Triều có đủ năng lực để trang bị cho người lao động các kiến thức cần thiết cả về ngôn ngữ lẫn hiểu biết về cuộc sống, về cách thức làm việc tại nước ngoài để hỗ trợ người lao động nhanh chóng làm quen và hòa nhập với môi trường mới.

 Nam Triều cam kết đảm bảo lợi ích của người lao động, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của bản thân người lao động và gia đình. Từ đó Nam Triều mong muốn có thể trở thành cầu nối bền chặt giữa người lao động Việt Nam và các công ty tuyển dụng ở nước ngoài. Điều này không chỉ là phương châm trách nhiệm của Nam Triều mà còn là sứ mệnh của một công ty được nhà nước cấp phép và giao trọng trách xây dựng, phát triển nguồn nhân lực đủ sức khỏe, đủ kiến thức và đủ quyết tâm cống hiến làm giàu cho bản thân và đất nước.

 

Thông báo về Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài - Ảnh 3Tập thể đoàn kết là sức mạnh của Nam Triều


 Trên cơ sở đề nghị của Công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Nam Triều (Nam Trieu Development and Investment CO., LTD) và đánh giá thực tế hoạt động của doanh nghiệp, ngày 30/01/2019 Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã chính thức cấp Giấy phép số 1090/LĐTBXH-GP cho phép:

Công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển NAM TRIỀU (Nam Trieu Development and Investment CO., LTD)

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp - Mã số doanh nghiệp – 0101782427

Người đại diện theo pháp luật:  Bà Trần Thị Hồng Hạnh           Chức vụ: Tổng giám đốc

Địa chỉ: tầng 3 nhà số 27 khu biệt thự Hillstate Villa 2, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (+84-24) 37555 392

được hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. 

Với giấy phép này, Công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển NAM TRIỀU (Nam Trieu Development and Investment CO., LTD) kỳ vọng sẽ góp phần tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển lành mạnh, bền vững của hoạt động xuất khẩu lao động.


New layer...

Nam Triều

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật