Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thông báo về Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

01/03/2019 08:44

Công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Nam Triều (Nam Trieu Development and Investment CO., LTD) được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép số 1090/LĐTBXH-GP, ngày 30/01/2019 về hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

 

Thông báo về Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài - Ảnh 1

Công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Nam Triều được Bộ LĐ-TB&XH cấp Giấy phép 

hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài 

 

 THẾ MẠNH CỦA NAM TRIỀU TRONG HOẠT ĐỘNG CUNG ỨNG NHÂN LỰC XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG – ĐÀO TẠO NHÂN LỰC XUẤT KHẨU SANG NHẬT

 Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Triều đã có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc cùng công ty, Doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước, hiểu được tầm quan trọng của việc đào tạo nhân lực trong công ty Nhật. Do đó, khi nhận được yêu cầu của khách hàng đưa kỹ sư sang làm việc tại Nhật Bản Nam Triều luôn cam kết sẽ đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt và ngôn ngữ giao tiếp tốt để làm việc được trong môi trường Nhật Bản.

 Điểm chung của hầu hết người lao động là muốn tìm được công việc phù hợp (phù hợp với năng lực của bản thân và có cơ hội để thăng tiến nâng cao thu nhập). Vậy riêng với người lao động muốn đi xuất khẩu lao động thì sao? Có cần bỏ ra số tiền lớn? Có được thi đơn hàng vừa sức? Có được thu nhập cao? Có cơ hội quay lại Nhật Bản sau khi về nước? Và trước khi xuất cảnh có được đào tạo tiếng Nhật, đào tạo kỹ năng để vượt qua các kỳ thi sát hạch cũng như đủ điều kiện để được cấp tư cách lưu trú? Đó là những câu hỏi thường được các ứng viên đặt ra.

 

Thông báo về Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài - Ảnh 2

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao sang làm việc tại Nhật Bản

 

 Với hơn 10 năm hoạt động giáo dục, đào tạo có đủ năng lực để xây dựng và thực hiện các chương trình đào tạo phù hợp cho đa dạng đối tượng học viên. Không chỉ thế, Nam Triều có đặc thù thế mạnh là đào tạo tiếng Nhật – một ngôn ngữ chưa phổ biến nhiều như các ngoại ngữ khác và đã đạt được thành tựu nổi bật nên đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và cộng tác lâu dài. Chính điều này vừa là triển vọng vừa là thách thức đặt ra để Nam Triều ngày một kiện toàn dịch vụ đào tạo, hướng nghiệp.

  Nam Triều là doanh nghiệp được nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ, Nam Triều xác định đây là ngành nghề kinh doanh đặc biệt với sản phẩm là nguồn nhân lực cần phải được bồi dưỡng cả trình độ và đạo đức. Chính vì thế Nam Triều lấy sự đồng cảm, chia sẻ lắng nghe trọn vẹn tâm tư nguyện vọng của người lao động là kim chỉ nam trong hoạt động của mình. Nam Triều đã cam kết chọn lựa và giới thiệu đến người lao động những công ty tiếp nhận, những nghiệp đoàn uy tín tại nước ngoài. Hơn thế nữa sẽ nỗ lực đàm phán để đảm bảo quyền lợi lương thưởng, sinh hoạt an toàn cho người lao động.

 

Thông báo về Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài - Ảnh 3Chia sẻ lắng nghe trọn vẹn tâm tư nguyện vọng của người lao động

 

 Một tin vui đến với người lao động, trong năm 2019 này Nam Triều mở lớp tạo nguồn hoàn toàn miễn phí dành cơ hội cho các bạn kỹ sư năm cuối, hoặc đã ra trường có điều kiện để học tiếng Nhật không mất chi phí trong vòng 6 tháng. Ngoài tiếng Nhật ứng viên học lớp tạo nguồn tại Nam Triều còn được học các kỹ năng mềm khi làm việc tại công ty Nhật để hoàn toàn thích nghi với môi trường làm việc tại Nhật ngay khi đặt chân tới Nhật.

  Ngoài các kiến thức các bạn ứng viên còn được phỏng vấn với các công ty Nhật để tìm được cơ hội làm việc cho mình ngay khi học tại Nam Triều. Với phương châm: Đến với Nam Triều là đến với thành công, Nam Triều hi vọng sẽ luôn là người dẫn đường để đưa các bạn ứng viên đến chân trời mới phát triển kỹ năng, hoàn thiện bản thân làm việc trên đất nước mặt trời mọc.

 

Thông báo về Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài - Ảnh 4Hợp tác cùng phát triển

 

 Trên cơ sở đề nghị của Công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển Nam Triều (Nam Trieu Development and Investment CO., LTD) và đánh giá thực tế hoạt động của doanh nghiệp, ngày 30/01/2019 Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã chính thức cấp Giấy phép số 1090/LĐTBXH-GP cho phép:

Công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển NAM TRIỀU (Nam Trieu Development and Investment CO., LTD)

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp - Mã số doanh nghiệp – 0101782427

Người đại diện theo pháp luật:  Bà Trần Thị Hồng Hạnh           Chức vụ: Tổng giám đốc

Địa chỉ: tầng 3 nhà số 27 khu biệt thự Hillstate Villa 2, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (+84-24) 37555 392

được hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. 

Với giấy phép này, Công ty TNHH Đầu tư và Phát Triển NAM TRIỀU (Nam Trieu Development and Investment CO., LTD) kỳ vọng sẽ góp phần tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển lành mạnh, bền vững của hoạt động xuất khẩu lao động.

Nam Triều

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật