Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thủ môn Nguyên Mạnh lên bàn mổ ở Singapore

13/02/2018 08:12

Chấn thương gãy tay kinh hoàng của thủ thành Trần Nguyên Mạnh buộc anh phải vào viện để tiến hành phẫu thuật, trong trận đấu của SL Nghệ An tại AFC Cup trên đất Singapore.

Chấn thương đến với Nguyên Mạnh ở phút 17 của trận đấu giữa Tampines Rovers và SL Nghệ An ở vòng bảng AFC Cup. Đó là tình huống Nguyên Mạnh đã bật cao để bắt bóng bổng, anh ngã xuống và cố xoay người lại để cản đối phương, nhưng đã bị gãy gập tay.
Thủ môn Nguyên Mạnh lên bàn mổ ở Singapore - Ảnh 1Thủ thành Nguyên Mạnh đã mổ tại Singapore
Theo một thành viên huấn luyện CLB SL Nghệ An, Nguyên Mạnh sẽ không chấn thương nếu như thi đấu trên sân cỏ, nhưng trên sân nhân tạo rất trơn nên gặp sự cố đáng tiếc.
Ngay sau khi bị gãy tay, Nguyên Mạnh được các bác sĩ sơ cứu trên sân. Anh được đưa đến bệnh viện băng bó ngay sau đó và dự kiến sẽ lên bàn mổ vào hôm nay. Giám đốc điều hành CLB SLNA Hồ Văn Chiêm và HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng đã đến bệnh viện động viên, thăm hỏi thủ môn 26 tuổi.
Nguyên Mạnh là lựa chọn số một trong khung thành của SL Nghệ An từ năm 2013 và đang là đội trưởng của đội bóng xứ Nghệ. Với chấn thương rất nặng này, thủ thành người Nghệ An sẽ phải nghỉ tập luyện trong một thời gian dài.

Theo T.L/ Dân trí

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật