Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm, làm việc, tặng quà tại Thanh Hóa

08/02/2018 16:59

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 8/2, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Tấn Dũng cùng đoàn công tác Bộ LĐ-TB&XH đã tới thăm, làm việc và tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công (NCC) Thanh Hóa; Trung tâm điều dưỡng NCC Sầm Sơn; Sở LĐ-TB&XH tỉnh Thanh Hóa.

Tại trung tâm điều dưỡng NCC Thanh Hóa, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, lắng nghe, chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

Thứ trưởng mong rằng các thương binh, bệnh binh không ngừng vượt qua khó khăn tiếp tục phát huy phẩm chất người lính bộ đội cụ Hồ trong thời kỳ mới, nỗ lực xây dựng gia đình, quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Đồng thời động viên con, cháu phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, trở thành những công dân, gia đình mẫu mực, tiêu biểu tại địa phương. Thứ trưởng cũng khẳng định các chính sách với NCC luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm, ghi nhớ.

Ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, nhân viên, các y, bác sỹ Trung tâm điều dưỡng NCC Thanh Hóa đã khắc phục khó khăn, làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa; ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của mỗi đồng chí thương bệnh binh đã khắc phục khó khăn, vượt qua đau đớn của bệnh tật để sống vui, sống khoẻ, sống có ích, Thứ trưởng cho biết những kiến nghị, đề xuất của Trung tâm, Bộ sẽ ghi nhận, tổng hợp và trình Chính phủ xem xét…

Tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 tại Trung tâm điều dưỡng NCC Sầm Sơn, Thứ trưởng biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm qua của Trung tâm, với lực lượng mỏng nhưng đã rất cố gắng, nỗ lực chăm sóc và phục vụ trên 5.200 lượt đối tượng NCC. Mô hình tập thể, cá nhân tiên tiến cần nhân rộng trong toàn Trung tâm. Cần mạnh dạn đổi mới, năng động, phát huy năng lực tập thể, cá nhân.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Sở LĐ-TB&XH Thanh Hóa, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng biểu dương những kết quả mà cán bộ, nhân viên, người lao động ngành LĐ-TB&XH tỉnh Thanh Hóa đã làm được trong năm qua, đặc biệt là trong công tác giảm nghèo, xuất khẩu lao động, các chính sách với người có công.

Thứ trưởng cũng mong tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động ngành LĐ-TB&XH tỉnh Thanh Hóa trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong năm 2017, tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được tỉnh, Bộ giao.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng cùng đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Lễ là mẹ đẻ của liệt sĩ Hoàng Văn Chung, mẹ vợ của liệt sĩ Nguyễn Ngọc Đàm; thăm và tặng quà thương binh hạng 1/4 Lê Văn Chiến cùng ở phường Điện Biên, TP Thanh Hóa.

Một số hình ảnh Thứ trưởng Lê Tấn Dũng cùng đoàn công tác trong chuyến thăm và làm việc tại Thanh Hóa:

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm, làm việc, tặng quà tại Thanh Hóa - Ảnh 1Thứ trưởng Lê Tấn Dũng trao tặng quà cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng NCC Thanh Hóa

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm, làm việc, tặng quà tại Thanh Hóa - Ảnh 2Chụp ảnh cùng tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng NCC Sầm Sơn

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm, làm việc, tặng quà tại Thanh Hóa - Ảnh 3Thứ trưởng Lê Tấn Dũng phát biểu tại buổi làm việc với cán bộ, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Thanh Hóa

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm, làm việc, tặng quà tại Thanh Hóa - Ảnh 4Thăm và tặng quà mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Lễ

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm, làm việc, tặng quà tại Thanh Hóa - Ảnh 5Thăm và tặng quà thương binh Lê Văn Chiến 

MỘC MIÊN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật