Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thủ tướng lên đường tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 34

22/06/2019 09:49

Sáng 22/6, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân dẫn đầu đoàn Đại biểu Cấp cao Việt Nam tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 34 từ ngày 22 đến 23/6/2019 tại Bangkok, Thái Lan, theo lời mời của Thủ tướng Vương quốc Thái Lan Prayuth Chan-o-cha.

Thủ tướng lên đường tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 34 - Ảnh 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân

Tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân Trần Nguyệt Thu có Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh; Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng.

Tháp tùng Thủ tướng và Đoàn còn có Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam; Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phạm Hải Bằng; Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng; Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh và Trợ lý Thủ tướng Chính phủ Bùi Huy Hùng.

TheoTTXVN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Ban Tổ chức Trung ương ra mắt Viện Khoa học tổ chức, cán bộ

  Ban Tổ chức Trung ương ra mắt Viện Khoa học tổ chức, cán bộ

  Viện Khoa học tổ chức, cán bộ là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ban Tổ chức Trung ương; có chức năng tổng kết thực tiễn, nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng lý luận, làm cơ sở cho Ban Tổ chức Trung ương tham mưu cho Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác tổ chức, cán bộ, đảng viên và bảo vệ chính trị nội bộ;…

 • Quy hoạch phát triển, quản lý báo chí và sự cạnh tranh của mạng xã hội

  Quy hoạch phát triển, quản lý báo chí và sự cạnh tranh của mạng xã hội

  Trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra ngày càng sôi động, với sự ra đời của hàng loạt công nghệ truyền thông, phát triển như vũ bão của các trang mạng xã hội đã tạo ra nhiều thách thức cho các cơ quan báo chí, trong đó chất lượng nhân lực là một nhân tố quyết định đến sự “tồn vong”. Đặc biệt, với quy hoạch phát triển và quản lý báo chí đến năm 2025 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đã đặt ra những yêu cầu cấp thiết, đòi hỏi các cơ quan báo chí phải kiện toàn bộ máy và có những chiến lược cụ thể để tồn tại và phát triển.

 • Một thanh niên nhập viện do điện thoại nổ khi vừa sạc vừa dùng

  Một thanh niên nhập viện do điện thoại nổ khi vừa sạc vừa dùng

  Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang tiếp nhận bệnh nhân Trần Văn Hậu, SN 1981, trú ở thị trấn Thanh Sơn, huyện Sơn Động (Bắc Giang) nhập viện trong tình trạng bàn tay phải bị thương nặng.

 • Việt Nam khẳng định việc thực thi các cam kết quốc tế về lao động

  Việt Nam khẳng định việc thực thi các cam kết quốc tế về lao động

  Trong các ngày 20 -21/6, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung, với tư cách Đặc phái viên của Thủ tướng Chính phủ đã có chuyến thăm và làm việc tại Liên minh châu Âu (EU) và Vương quốc Bỉ nhằm thúc đẩy việc ký kết Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam với EU (EVFTA) và một lần nữa khẳng định những nỗ lực của Việt Nam trong việc thực thi các cam kết quốc tế về lao động.