Thừa Thiên Huế: Điều tra "yêu râu xanh" định hãm hiếp bé gái 13 tuổi tại bờ biển nhưng bất thành

11:43 - 27/02/2019

Lợi dụng sự quen biết từ trước, Thưởng đã dụ dỗ bé gái 13 tuổi ra bờ biển chơi, sau đó có hành vi sàm sỡ và ý định định hãm hiếp nhưng bị bé gái chống trả quyết liệt.

Cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đang tạm giữ đối tượng Trần Thưởng (35 tuổi), trú ở thôn Tân An, xã Phú Thuận, huyện Phú Vang để điều tra về hành vi hiếp dâm bé gái 13 tuổi.

Thừa Thiên Huế: Điều tra yêu râu xanh định hãm hiếp bé gái 13 tuổi tại bờ biển nhưng bất thành - Ảnh 1.

Bé gái 13 tuổi thoát khỏi tên yêu râu xanh (Ảnh minh họa).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 16/2, vì đã quen biết nhau từ trước với một bé gái tên H. (13 tuổi) trú ở cùng xã nên Thưởng đã rủ rê em H. ra bờ biển chơi và H. cũng đồng ý.

Tại bờ biển, lợi dụng đêm tối, Thưởng đã có hành vi sàm sỡ và có ý định giao cấu với H., tuy nhiên em H. đã chống cự quyết liệt nên Thưởng đã không thể thực hiện được ý định của mình. Lúc này, đối tượng Thưởng đã cắn vào má của bé gái rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Sau khi thoát khỏi tên "yêu rau xanh", cháu H. đã chạy về nhà và đem sự việc kể lại cho người thân nghe. Ngay sau đó gia đình nạn nhân đã có đơn trình báo gửi lên chính quyền địa phương để tố cáo hành vi của Thưởng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Phú Vang đã nhanh chóng triệu tập nghi phạm Thưởng đến trụ sở để làm việc, đồng thời cũng đưa cháu H. đi giám định.

Tại cơ quan công an, bước đầu Thưởng đã thừa nhận hành vi sàm sỡ, cắn vào má của cháu bé.

Hiện vụ việc đã được cơ quan chức năng vào cuộc, tích cực điều tra làm rõ.

Hải Long

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›