Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thừa Thiên Huế: Đột kích quán bar, phát hiện lượng lớn ma túy tổng hợp

11/06/2018 06:02

Qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của Bar ASTA, lực lượng Công an đã tạm giữ một số lượng lớn ma tuý mà theo số đối tượng này bước đầu khai nhận là ma tuý tổng hợp.

Thừa Thiên Huế: Đột kích quán bar, phát hiện lượng lớn ma túy tổng hợp - Ảnh 1Bar  ASTA, nơi công an phát hiện lượng lớn ma túy tổng hợp

Chiều 10/6, thông tin từ Công an Thừa Thiên Huế cho biết, vào lúc 00h 35, ngày 10/6, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Lê Văn Vũ – Phó Giám đốc Công an tỉnh, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã đồng loạt kiểm tra hành chính quán Bar ASTA (tại số 9 đường Hùng Vương, TP. Huế).

Tại thời điểm tiến hành kiểm tra các hoạt động kinh doanh của Bar ASTA, có khoảng 100 khách đang ngồi, không có người đại diện theo pháp luật tại cơ sở và cơ sở chưa xuất trình các loạt giấy tờ liên quan đến hoạt động quán bar, kinh doanh bia, rượu, thuốc lá và các loại thực phẩm; kiểm tra hoạt động nghệ thuật chủ cơ sở bố trí 3 nhân viên khiêu vũ (vũ công) ăn mặc phản cảm; lực lượng chức năng cũng phát hiện và tạm giữ một lượng lớn hàng hoá do nước ngoài sản xuất không đảm bảo hoá đơn chứng từ.

Thừa Thiên Huế: Đột kích quán bar, phát hiện lượng lớn ma túy tổng hợp - Ảnh 2 

Bar ASTA thời điểm bị lực lượng chức năng kiểm tra

Đặc biệt, qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của Bar ASTA, lực lượng Công an đã tạm giữ một số lượng lớn ma tuý mà theo số đối tượng này bước đầu khai nhận là ma tuý tổng hợp. 

 

Thừa Thiên Huế: Đột kích quán bar, phát hiện lượng lớn ma túy tổng hợp - Ảnh 3 

Qua kiểm tra, công an phát hiện lượng lờn ma túy trong Bar được cho là lớn nhất TP. Huế hiện nay

Lực lượng Công an đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với các lỗi nêu trên và hành vi hoạt động quá giờ qui định. Đến sáng cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh đã tiến hành xong công tác kiểm tra hành chính, đồng thời đưa hàng chục đối tượng và nhân viên có biểu hiện nghi vấn về Công an TP. Huế để tiến hành điều tra làm rõ.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thừa Thiên Huế củng cố hồ sơ để xử lý theo qui định của pháp luật.

 

Thừa Thiên Huế: Đột kích quán bar, phát hiện lượng lớn ma túy tổng hợp - Ảnh 4 

Quán Bar này kể từ khi được mở cũng đã để lại nhiều điều tiếng, trong đó có việc chặn đường Hùng Vương (một trong những tuyến đường sầm uất nhất TP. Huế) vào ngày khai trương Bar

Được biết, trong thời gian gầy đây, lực lượng chức năng nhận nhiều thông tin tố giác của nhân dân về việc quán Bar ASTA có nhiều biểu hiện nghi vấn, là điểm nóng của nhiều đối tượng tụ tập, ăn chơi, mua bán, sử dụng, tàng trữ,… trái phép chất ma tuý. Do vậy, việc Công an Thừa Thiên Huế nhanh chóng vào cuộc kiểm tra, xử lý nghiêm đối với quán Bar này và đối tượng có liên quan đã nhận sự đồng tình rất lớn từ người dân.

CAO TIẾN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Bộ Y tế giới thiệu bài thể dục giữa giờ dành cho người dân Bộ Y tế giới thiệu bài thể dục giữa giờ dành cho người dân
Ngày 22/2, trong khuôn khổ buổi họp báo phát động Chương trình Sức khỏe Việt Nam, Bộ Y tế đã giới thiệu bài thể dục giữa giờ dành cho người dân.