Thừa Thiên Huế: Hai anh em ruột bị sóng biển cuốn tử vong thương tâm

08:38 - 19/04/2019

Chiều 18/4, trên vùng biển xã Phong Hải (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) xảy ra một vụ đuối nước nghiêm trọng, khiến 2 cháu bé là 2 anh em ruột tử vong thương tâm.

Bà con lối xóm chung tay lo hậu sự cho 2 cháu bé là con trai của gia đình anh Đức

Ông Hoàng Văn Sửu - Chủ tịch UBND xã Phong Hải cho biết, khoảng 16 giờ 30 chiều 18.4, người dân Phong Hải trong lúc đi câu, bủa lưới ven bờ biển thông Hải Đông, xã Phong Hải thì lần lượt phát hiện thi thể hai người con trai của vợ chồng anh Trương Văn Đức (36 tuổi) và vợ là Mai Thị Phương (29 tuổi) bị sóng biển đánh tấp vào bờ. Hai cháu bé bị được xác định là Trương Mai Hòa Nam (8 tuổi HS lớp 2, Trường tiểu học Phong Hải) và Trương Gia Bảo (6 tuổi lớp mẫu giáo lớn).

Theo người thân, khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, 2 cháu bé nói trên đã rời nhà đi ra biển chơi (cách nhà khoảng 200m) rồi không may gặp nạn.

Được biết, vợ chồng anh Đức có 3 người con (con trai út 1 tuổi). Chị Phương bị bệnh câm nên hầu như không lao động được, còn anh Đức làm phụ thợ nề nên hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngay sau khi nhận hung tin, trong chiều 18/4, lãnh đạo xã Phong Hải, UBND huyện Phong Điền cùng ban ngành trong huyện đã có mặt tại hiện trường sau đó đến gia đình để thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ gia đình hai bé lo hậu sự. Hiện nhiều người dân cũng chung tay giúp đỡ gia đình anh Đức vượt qua khó khăn.

Trong khi đó theo ông Đặng Tiến Tùy – Chủ tịch UBND xã Phú Thuận (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết,  vào chiều 18/4, thi thể em Ng.V.Tr. (học sinh lớp 4 ở xã Phú Thuận) cũng được lực lượng cứu hộ cứu nạn và người dân địa phương tìm thấy sau một ngày mất tích tại vùng biển thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang). Trước đó chiều 17/4 em Tr. cùng bạn ra bãi biển thôn An Dương, xã Phú Thuận để chơi đùa, tắm biển sau đó bị sóng biển cuốn trôi sang vùng biển Thuận An.

THẢO VI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›