Thừa Thiên – Huế: Nhiều hoạt động tri ân Người có công với cách mạng

06:40 - 21/12/2019

Nhân dịp  kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế đã diễn ra nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà và dâng hương, dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ, Người có công với cách mạng.

Thừa Thiên – Huế: Nhiều hoạt động tri ân Người có công với cách mạng - Ảnh 1.

Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế, ông Lê Trường Lưu thăm hỏi Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Hồ Soi

Theo đó, ngày 19/12, ông Lê Trường Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế đã đến thăm, tặng quà một số gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn Thành phố Huế

Cụ thể, ông Lưu đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Hồ Soi, trú tại đường La Sơn Phu Tử và bà Nguyễn Thị Lài, trú tại địa chỉ số 19 Trần Văn Kỷ, phường Tây Lộc, TP. Huế. Cả 2 đều là Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân.

Ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đã đến thăm Anh hùng lực lượng vũ trang Hồ A Nun, ở xã Hồng Bắc và Anh hùng lực lượng vũ trang Kăn Đơm, ở  xã A Ngo, huyện A Lưới.

Ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy  Thừa Thiên - Huế thăm hỏi, tặng quà Người có công tại huyện A Lưới

Ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên - Huế thăm hỏi, tặng quà Người có công tại huyện A Lưới

Cùng ngày, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Hữu Căn, thương binh, sống tại phường Phú Hậu và bà Trương Thị Chớ, con liệt sỹ, sống tại phường Phú Bình.

Thừa Thiên – Huế: Nhiều hoạt động tri ân Người có công với cách mạng - Ảnh 3.

Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đến thăm, tặng quà gia đình bà Trương Thị Chớ, con liệt sĩ

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc tốt đẹp tới các gia đình chính sách, người có công; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ, các thế hệ cha anh đi trước. Mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Sáng20/12, đoàn lãnh đạo tỉnh và lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh Thừa thiên – Huế đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Huế và dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

THẢO VI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›