Thừa Thiên - Huế: Phát động học tập môn bơi cho học sinh, phòng tránh đuối nước

11:00 - 21/05/2019

Lễ phát động nhằm thúc đẩy hoạt động dạy bơi, học bơi, nâng cao ý thức phòng, chống đuối nước, hạn chế mức thấp nhất các trường hợp bị đuối nước cho các em học sinh đến từ các trường học trên địa bàn.

Giải bơi cho học sinh phổ thông tại Thừa Thiên - Huế

Ngày 20/5, Sở Văn hóaThể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức Lễ phát động học sinh tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em, học sinh trong trường học và Khai mạc Giải bơi học sinh phổ thông năm 2019.

Nhóm hoạt động nói trên với mục đích thúc đẩy hoạt động dạy bơi, học bơi, nâng cao ý thức phòng, chống đuối nước, hạn chế mức thấp nhất các trường hợp bị chết đuối cho các em học sinh đến từ các trường học trên địa bàn tỉnh, đồng thời là dịp để phát hiện, tuyển chọn những vận động viên trẻ có thành tích xuất sắc tham dự các giải bơi trong khu vực, cả nước.

Được biết, giải bơi lần này được tổ chức trong 2 ngày (từ 20, 21/5/2019), tại bể bơi Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế. Các vận động viên tham gia thi đấu với các nội dung nam, nữ khác nhau. Nội dung và cự ly bơi tương ứng với từng nhóm, lứa tuổi được quy định cụ thể.

THẢO VI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›