Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Thực hư cảnh sát cơ động truy đuổi người vi phạm dẫn đến tai nạn

02/08/2016 09:39

Một chiếc xe nhãn hiệu Airblade được cho là bị cảnh sát cơ động rượt đuổi trong lúc chạy trốn đã tông phải một chiếc xe nhãn hiệu Dream đi trước gây tai nạn khiến một người nguy kịch.

Vào khoảng 20h30 ngày 29/7, tại khu phố 7, phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa (Thanh Hóa) xảy ra vụ tai nạn khiến một người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào khoảng thời gian trên họ nhìn thấy chiếc xe máy mang BKS: 36B3-526.71 (hiệu Air Blade) chạy với tốc độ rất cao, theo sau lúc này là 2 người mặc sắc phục cảnh sát cơ động. Khi đến địa phận trên, xe máy này bất ngờ tông thẳng vào chiếc xe máy khác mang BKS: 36G1-002.14 (hiệu Dream) đang chạy phía trước.

Thực hư cảnh sát cơ động truy đuổi người vi phạm dẫn đến tai nạn - Ảnh 1

Cú tông khá mạnh khiến cả hai xe dính vào nhau. Người điều khiển chiếc xe máy Dream bị thương rất nặng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, còn người điểu khiển chiếc xe Air Blade chỉ bị thương nhẹ.

Được biết người điều khiển chiếc xe Air Blade là anh Dương Đình Trường (trú tại thôn 3, xã Thiệu Dương, TP. Thanh Hóa), người chạy xe Dream tên là Dũng (trú tại khu phố 7, phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa).

Vì cho rằng nguyên nhân của vụ tai nạn là do cảnh sát cơ động truy đuổi nên rất đông người dân đã vây kín, yêu cầu cơ quan điều tra bảo vệ hiện trường và làm rõ sự việc.

Thực hư cảnh sát cơ động truy đuổi người vi phạm dẫn đến tai nạn - Ảnh 2Thực hư cảnh sát cơ động truy đuổi người vi phạm dẫn đến tai nạn - Ảnh 2Người dân tập trung rất đông tại hiện trường vụ tai nạn

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, đã có rất đông cảnh sát cơ động cùng cơ quan điều tra có mặt tại hiện trường để đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông và tiến hành xác minh nguyên nhân vụ tai nạn.

Tuy nhiên, sáng 30/7, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Thanh Hóa khẳng định không có chuyện CSCĐ truy đuổi người vi phạm gây tai nạn, mà do người điều khiển giao thông tự gây ra. Vị này cho biết: "Ngay sau khi nhận được thông tin, tôi đã cử anh em tới hiện trường làm rõ sự việc. Hai chiến sĩ của đơn vị lúc đó đang đứng xử phạt 1 trường hợp vi phạm, chứ không truy đuổi ai."

Thùy Linh

Theo Nguoiduatin.vn

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm