Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Tiền Giang: Tặng quà trung thu cho 1.700 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

22/09/2018 19:53

Nhân dịp Tết Trung thu, Sở LĐ-TB&XH (Quỹ Bảo trợ trẻ em) phối hợp với Tỉnh đoàn Tiền Giang “Tổ chức Tết Trung thu cho Thiếu niên, Nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn năm 2018”.

 

Theo đó, lãnh đạo tỉnh tổ chức 13 đoàn đến thăm và tặng quà Trung thu cho 1.700 em Thiếu niên, Nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn 11 xã vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế còn gặp nhiều khó khăn của tỉnh (mỗi xã có 100 em được nhận quà) và tổ chức 02 đêm Hội Trăng rằm tại 02 huyện: Tân Phước và Gò Công Đông (mỗi huyện có 300 em được nhận quà).

Tiền Giang: Tặng quà trung thu cho 1.700 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1Ông Trần Thanh Đức, tỉnh uỷ viên, phó chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho trẻ


Tại các địa điểm được tổ chức trao quà, các cháu Thiếu nhi và Nhi đồng đã được nghe Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang gửi các cháu Thiếu niên và Nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2018. Đoàn đã ân cân thăm hỏi, động viên, biểu dương tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, trong cuộc sống của các cháu Thiếu niên và Nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn…

Tiền Giang: Tặng quà trung thu cho 1.700 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2Ông Phạm Minh Trí, tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Tiền Giang trao quà Trung thu cho trẻ


Với những phần quà (bánh trung thu và lồng đèn) do quý cô, chú  lãnh đạo của tỉnh trao tặng cho các cháu, hy vọng sẽ góp phần hỗ trợ cho các cháu và gia đình có được một đêm Trung thu thật vui tươi và đầm ấm bên gia đình, người thân và bạn bè. Quí cô, chú lãnh đạo của tỉnh, quý cô, chú lãnh đạo của huyện và chính quyền địa phương, luôn tin tưởng và hy vọng các cháu sẽ luôn nổ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, ra sức học tập thật tốt, để sau này khi trưởng thành các cháu sẽ thực hiện được những niềm ước mơ, những hoài bảo của mình và sẽ trở thành những người có ích cho gia đình và cho xã xã hội.

Tiền Giang: Tặng quà trung thu cho 1.700 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 3Lãnh đạo trao quà cho trẻ


Tổng kinh phí trao tặng quà Trung thu cho 1700 em Thiếu niên và Nhi đồng có hoàn hoàn khó khăn là: 176.800.000 đồng (trong đó: kinh phí ngân sách tỉnh chi: 114.400.000 đồng; Kinh phí do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh vận động các nhà hảo tâm đóng góp, ủng hộ: 62.400.000 đồng).

PHA LÊ - HOÀNG NHÂN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Hoàn thành xây cầu tạm, Mường Chanh thoát cảnh cô lập do mưa lũ

  Hoàn thành xây cầu tạm, Mường Chanh thoát cảnh cô lập do mưa lũ

  Vào trưa nay (22/9), cầu tạm qua bản Na Chừa nối xã Mường Chanh với trung tâm huyện Mường Lát chính thức thông xe sau nhiều ngày xã Mường Chanh bị chia cắt với trung tâm huyện vì mưa lũ.

 • Hapulico đã hỗ trợ Viện PSD giúp hàng nghìn người nghiện ma túy làm lại cuộc đời

  Hapulico đã hỗ trợ Viện PSD giúp hàng nghìn người nghiện ma túy làm lại cuộc đời

  Từ sự giúp đỡ của Hapulico (hỗ trợ cơ sở vật chất), đến nay, hàng trăm người nghiện ma tuý đã được Viện Nghiên cứu tâm lý người sử dụng ma túy (PSD) tư vấn để chữa trị. Hàng trăm nghìn người được tập huấn phòng chống ma tuý, nhiều đề tài khoa học về phòng chống ma tuý đã được bảo vệ, nhiều giải pháp phòng chống ma tuý cho quốc gia được PSD đề xuất.

 • Hình ảnh Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong những sự kiện nổi bật

  Hình ảnh Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong những sự kiện nổi bật

  Sáng 21/9/2018, Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần do bệnh hiểm nghèo, hưởng thọ 62 tuổi. Hơn 2 năm trên cương vị người đứng đầu Nhà nước Việt Nam, ông đã có những hoạt động quan trọng tại các sự kiện nổi bật trong nước và quốc tế.

 • Tăng cường thanh tra, kiểm tra lĩnh vực khoảng sản

  Tăng cường thanh tra, kiểm tra lĩnh vực khoảng sản

  Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu Bộ Tài nguyên và Môi trường tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra lĩnh vực khoáng sản; bảo vệ môi trường trong khai thác khoáng sản; kiên quyết xử lý theo quy định đối với các hành vi khai thác khoáng sản gây tổn thất lớn, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng; gian lận trong kê khai, thống kê sản lượng khoáng sản khai thác thực tế.