Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Tiếp sức đến trường – Tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

12/08/2017 16:07

Sở LĐ-TB&XH và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang, Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang vừa phối hợp với Nhóm sinh viên của Trường Đại học HEC Paris School of managemment (Pháp) trao tặng xe đạp cho 23 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn .

 

Dự án Tiếp sức đến trường “Tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Tiền Giang xây dựng nhằm mục đích kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đóng góp, ủng hộ giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Gò Công Đông. Dự án được Sở Ngoại vụ trình Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang phê duyệt và thực hiện vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tài trợ.

Kết quả thông qua công tác giới thiệu Dự án, Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang đã vận động được Nhóm sinh viên của Trường Đại học HEC Paris School of managemment (Pháp) ủng hộ tài trợ với số tiền: 1.700 USD (tương đương: 36.957.000 đ) để mua 23 xe đạp tặng cho 23 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Gò Công Đông.

 

Tiếp sức đến trường – Tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1Tặng xe đạp cho các em học sinh


Xe đạp được trao cho các em nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới (năm học 2017 - 2018) đã góp phần tạo điều kiện cũng như động viên tinh thần cho các em tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn để tiếp tục đến trường, hy vọng khi trưởng thành các em sẽ thực hiện được những ước mơ và hoài bảo của mình và sẽ trở thành những người có ích cho gia đình và cho xã hội.

 

Tiếp sức đến trường – Tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2

 

Dự án Tiếp sức đến trường “Tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học” sẽ được Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang và Quỹ Bảo trợ trẻ em Tiền Giang kêu gọi vận động để tiếp tục hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm 2017 và cho những năm tiếp theo.

PHA LÊ - HOÀNG NHÂN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật