Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Tiết kiệm trực tuyến có thực sự an toàn và tiện lợi?

06/10/2017 06:44

Gửi tiết kiệm online không ràng buộc về thời gian, cho phép khách hàng gửi tiền, tất toán ở mọi lúc, mọi nơi qua Internet thay vì trực tiếp tới điểm giao dịch với thao tác thuận tiện và dễ dàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể cầm cố tài khoản tiết kiệm Online như các sổ tiết kiệm vật lý khi cần, không lo mất sổ.

 

Tiết kiệm trực tuyến có thực sự an toàn và tiện lợi? - Ảnh 1

 

Lãi suất cao, nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn

Ngân hàng số đang là xu hướng của hệ thống ngân hàng toàn cầu. Tại Việt Nam, ngân hàng điện tử cũng đang phát triển mạnh mẽ với nhiều sản phẩm được các ngân hàng tung ra thị trường, trong đó có sản phẩm tiết kiệm trực tuyến (online). Đặc biệt, để khuyến khích khách gửi tiết kiệm điện tử, các ngân hàng đang ưu đãi lãi suất gửi online cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm thông thường. Lãi suất cao, nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn  là yếu tố ảnh hướng phần lớn tới quyết định lựa chọn tiết kiệm online của khách hàng. Nắm bắt tâm lý và thấu hiểu khách hàng, Ngân Hàng TPCP Quốc Dân (NCB) tặng thêm 0,1%/năm lãi suất nhằm thu hút và khuyến khích Khách hàng sử dụng dịch vụ tiết kiệm online.

Chị Khánh Huyền – Nhân viên văn phòng công ty truyền thông Galaxy khi sử dụng gửi tiết kiệm online tại NCB có chia sẻ: “Tôi lựa chọn tiết kiệm online vì hình thức này thuận tiện, không tốn thời gian ra quầy giao dịch xếp hàng mà lại được hưởng lãi suất tiết kiệm cao hơn so với hình thức gửi truyền thống”.

An toàn và bảo mật

Với phương thức gửi tiền tiết kiệm truyền thống, Khách hàng đối mặt với nỗi lo lắng khi mang theo nhiều tiền mặt, ẩn chứa nhiều rủi ro khi di chuyển ngoài đường. Giờ đây, mọi vấn đề đều được giải quyết với tiết kiệm trực tuyến của NCB. Chỉ cần với một cú click chuột, trong vòng vài phút, khách hàng có thể thực hiện các thao tác từ mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục..

Hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến của NCB hoàn toàn an toàn và bảo mật tuyệt đối, bởi lệnh giao dịch được thực hiện bởi chính khách hàng, nhân viên ngân hàng không thể can thiệp được. Đặc biệt, khi thực hiện giao dịch gửi tiền trực tuyến, hệ thống của NCB xác thực người dùng nhiều lớp và gửi thông tin xác thực cho Khách hàng qua tin nhắn SMS và email. Thông tin xác thực này không thể giả mạo và không hề có sự can thiệp của con người mà tự sinh và lưu vết trên hệ thống.

Mọi khoản tiền gửi trực tuyến của Khách hàng tại hệ thống của NCB đều được chứng thực bằng các sao kê điện tử, nhằm hỗ trợ Khách hàng dễ dàng kiểm soát tài chính cá nhân cũng như kiểm soát trạng thái của sổ tiết kiệm. Tất cả bản sao kê chứng thực của NCB đối với dịch vụ Ngân hàng điện tử cũng có giá trị tương tự như các loại hình tiết kiệm thông thường trực tiếp tại quầy.

Khi có thắc mắc hay xảy ra sự cố, Khách hàng chỉ cần liên hệ ngay với tổng đài CSKH của NCB để được hỗ trợ và giải đáp một cách kịp thời. Tuy nhiên, để tuyệt đối an toàn với tất cả các giao dịch trực tuyến, chuyên gia bảo mật của NCB khuyến cáo Khách hàng cần bảo quản điện thoại di động, email và các mật khẩu đăng nhập một cách cẩn thận, không chia sẻ cho bất kỳ ai. Trường hợp thất lạc điện thoại hay bị rò rỉ thông tin hoặc nghi ngờ sau khi click vào đường link lạ gửi qua email hoặc SMS, Quý khách vui lòng thông báo ngay đến tổng đài chăm sóc Khách hàng của NCB qua số điện thoại 028 38 216 216 hoặc truy cập vào website: https://www.ncb-bank.vn/nganhangso/ thực hiện thay đổi mật khẩu đăng nhập để đảm báo an toàn.

GỬI & RÚT TIẾT KIỆM TRỰC TUYẾN

*  An toàn, bảo mật dựa trên xác thực người dùng 2 lớp

*  Tra cứu và quản lý sổ tiết kiệm trực tuyến 24/7 qua công cụ Internet banking/Mobile banking

*  Đơn giản tối đa không cần phải đến Ngân hàng.

*  Lãi suất ưu đãi hơn Sổ tiết kiệm mở tại quầy.

*  Cầm cố sổ tiết kiệm trực tuyến khi cần như sổ tiết kiệm mở tại quầy.

BÍCH NGỌC

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Ngắm nhìn con đường hoa mười giờ 'đẹp nhất' Miền Tây Ngắm nhìn con đường hoa mười giờ 'đẹp nhất' Miền Tây
Nhiều người bất ngờ, khi vô tình đi ngang qua con đường hoa mười giờ giữa ruộng lúa xanh ngắt ở Gò Công, Tiền Giang.
 • Gấp rút hoàn thành nhiều hạng mục kỹ thuật phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

  Gấp rút hoàn thành nhiều hạng mục kỹ thuật phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

  Tại Hội nghị cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng sắp tới, sẽ trang bị 3.000 SIM 4G cho phóng viên báo chí, đại biểu trong nước và quốc tế tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

 • 2 năm “Hành trình sạch - Tương lai xanh” của VinEco

  2 năm “Hành trình sạch - Tương lai xanh” của VinEco

  14 nông trường, 3.000 ha diện tích sản xuất, 1000 hợp tác xã - hộ nông dân liên kết hợp tác, 2.000 tấn nông sản tiêu thụ mỗi tháng và hiệu ứng “VinEco” lan tỏa trên thị trường… Những thành tựu ấn tượng trên đã đánh dấu 2 năm gia nhập thị trường nông nghiệp sạch của Công ty VinEco - Tập đoàn Vingroup.

 • FLC bổ nhiệm Phó tổng giám đốc mới

  FLC bổ nhiệm Phó tổng giám đốc mới

  Ngày 3/9/2017, Công ty CP Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Chứng khoán Artex giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Tập đoàn.

 • Giá xăng hôm nay 5/10: Tăng lần thứ 6 liên tiếp?

  Giá xăng hôm nay 5/10: Tăng lần thứ 6 liên tiếp?

  Diễn biến giá xăng dầu thế giới tăng đã gây sức ép khiến giá xăng dầu trong nước liên tiếp điều chỉnh tăng trong 5 lần gần đây. Hôm nay (5/10), giá xăng lại vào kỳ điều chỉnh và khả năng điều chỉnh tăng lại được đặt ra?