Tìm thấy thi thể cán bộ kiểm lâm bị mất tích sau khi đi kiểm tra rừng

14:28 - 17/06/2019

Ông Đoàn Văn Tá, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện An Lão tỉnh Bình Định cho biết, sáng ngày 16/6/2019, lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Vĩnh Bảo (46 tuổi, kiểm lâm viên Hạt Kiểm lâm huyện An Lão) bị mất tích trong rừng năm ngày qua.

 

Ảnh minh họa

Sự việc xảy ra, sáng ngày 11/6/2019, ông Nguyễn Vĩnh Bảo tham gia tổ công tác liên ngành thực hiện đợt tuần tra, kiểm tra, bảo vệ rừng tại xã An Hưng, huyện An Lão. Đi được một đoạn, ông Nguyễn Vĩnh Bảo kêu mệt, rồi đi chậm hơn cả đoàn. Sau khi trao đổi với một số thành viên tổ liên ngành, ông Nguyễn Vĩnh Bảo quay về. Khoảng 10 giờ cùng ngày, ông Nguyễn Vĩnh Bảo điện thoại cho một số thành viên tổ công tác liên ngành cho biết đã đi đến bờ một con suối thuộc thôn 5 xã An Hưng. Khu vực này là rừng trồng, cách đường giao thông khoảng 1,5 km. Đến chiều cùng ngày, một số thành viên tổ công tác liên ngành gọi vào số máy điện thoại của ông Nguyễn Vĩnh Bảo nhưng không liên lạc được. Trong khi đó, người thân của ông Nguyễn Vĩnh Bảo nói ông vẫn chưa về nhà. Từ tối 11/6/2019, các lực lượng chức năng cùng gia đình liên tục tổ chức tìm kiếm ông Nguyễn Vĩnh Bảo. 

Ông Đoàn Văn Tá cho biết thêm, khi tách tổ công tác liên ngành để một mình đi về trước, ông  Nguyễn Vĩnh Bảo có mang theo một ít thực phẩm, nước uống. Trước khi xảy ra vụ việc trên, ông Nguyễn Vĩnh Bảo không có gì bất thường về sức khỏe và luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›