Tinh mắt như ARMY: Tưởng SUGA (BTS) chỉ góp giọng cùng IU, ai ngờ lên hẳn MV theo cách cực ý nghĩa

10:25 - 07/05/2020
Tinh mắt như ARMY: Tưởng SUGA (BTS) chỉ góp giọng cùng IU, ai ngờ lên hẳn MV theo cách cực ý nghĩa

Chắc rất nhiều người đã lơ là bỏ qua khoảnh khắc lên hình của SUGA mà chẳng mảy may phát hiện ra hình ảnh của nam idol.

Mới đây siêu phẩm kết hợp giữa IU và SUGA đã được tung ra và ngay lập tức "gây bão" trên diện rộng. Ca khúc "Eight" đã đạt được vô số thành tích khủng, xác lập nhiều kỷ lục mới. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng hân hoan nhưng cũng để lại chút tiếc nuối. 

Bởi SUGA (BTS) mới chỉ hợp tác sản xuất và góp giọng trong ca khúc thôi vậy mà hiểu ứng đã bùng nổ đến vậy. Nếu anh chàng còn có thể góp mặt trong MV và có những cảnh quay chung với IU thì chắc chắn sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. 

MV "eight" – IU (Prod. & ft. SUGA of BTS).

Thế nhưng mới đây mọi người lại phát hiện ra SUGA không hoàn toàn vắng bóng trong MV. Trái lại anh chàng đã làm cameo xuất hiện theo một cách rất đặc biệt. Không phải dưới dạng những con vật thằn lằn hay rồng như suy đoán trước đó mà là có hình ảnh của SUGA hẳn hoi?

Tinh mắt như ARMY: Cứ tưởng SUGA (BTS) chỉ góp giọng cùng IU, ai ngờ lên hẳn MV theo cách cực kỳ ý nghĩa mà chẳng mấy ai hay biết - Ảnh 2.

Tinh mắt như ARMY: Cứ tưởng SUGA (BTS) chỉ góp giọng cùng IU, ai ngờ lên hẳn MV theo cách cực kỳ ý nghĩa mà chẳng mấy ai hay biết - Ảnh 3.

Trước đó đã có những giả thiết đặt ra SUGA đã xuất hiện trong MV bằng hình ảnh ẩn dụ thằn lằn hay rồng?

Tuy nhiên, theo suy luận và cặp mắt tinh tường của ARMY thì SUGA thực sự đã xuất hiện dù chỉ là một chi tiết rất nhỏ mà chắc hẳn nhiều người đã bỏ qua. Đó chính là một nhân vật ngồi cùng khoang ghế với IU, đang cầm chiếc điện thoại sáng màn hình.

Tinh mắt như ARMY: Cứ tưởng SUGA (BTS) chỉ góp giọng cùng IU, ai ngờ lên hẳn MV theo cách cực kỳ ý nghĩa mà chẳng mấy ai hay biết - Ảnh 4.

SUGA đã xuất hiện trong cảnh này. Liệu bạn có nhìn ra không?

Chính xác anh chàng chính là người đang cầm chiếc điện thoại sáng màn hình ngồi gần IU. Nhưng làm sao sao khẳng định được đây là SUGA. Vậy thì hãy nhìn thật kỹ vào bàn tay trái của người này ở góc bên phải khung hình. Bạn sẽ nhìn ra được hình ảnh của một chiếc nhẫn. Và rất nhiều người hâm mộ khẳng định đây chính là nhẫn đôi của ARMY và BTS.

Tinh mắt như ARMY: Cứ tưởng SUGA (BTS) chỉ góp giọng cùng IU, ai ngờ lên hẳn MV theo cách cực kỳ ý nghĩa mà chẳng mấy ai hay biết - Ảnh 5.

Đây chính là tấm ảnh đã được zoom lên.

Chiếc nhẫn trong cảnh quay cắt ra có hình dạng và vị trí đeo trùng khớp với cặp nhẫn mà SUGA thường hay đeo.

Cứ ngỡ SUGA không tham gia chút nào trong MV của IU, ai ngờ anh chàng lại có cách xuất hiện đặc biệt ít mà chất như vậy. Không quá phô phang để lấn át đi nhân vật chính là IU nhưng đồng thời cũng đủ lộ diện để ARMY tìm ra được mình. Đã vậy sự xuất hiện của SUGA lại còn vô cùng ý nghĩa khi sử dụng hình ảnh bàn tay với chiếc nhẫn đôi của BTS và ARMY trên ngón áp út thể hiện một sự chân thành gắn kết, nhắc nhớ về tình cảm của mình với người hâm mộ. 

Mặc dù đây mới chỉ là suy đoán và giả thiết của fan, chính chủ SUGA hay IU chưa hề lên tiếng gì về sự xuất hiện đặc biệt này nhưng chỉ cần một chút vậy thôi là quá đủ để fan có thêm động lực cày view cho MV kết hợp đỉnh cao này rồi!

Tinh mắt như ARMY: Cứ tưởng SUGA (BTS) chỉ góp giọng cùng IU, ai ngờ lên hẳn MV theo cách cực kỳ ý nghĩa mà chẳng mấy ai hay biết - Ảnh 7.

Phương Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›