"Tình yêu và tham vọng" tập 17: Linh xin từ chức, nghỉ việc tại Hoàng Thổ

14:52 - 18/05/2020

Nếu không có những biến cố lớn, rất có thể tình cảm của Linh và Minh sẽ tiến triển nhanh chóng khi họ về Việt Nam? Sự thật diễn ra không như mong muốn của hai người...

[TÌNH YÊU VÀ THAM VỌNG] PREVIEW TẬP 17: LINH TỪ CHỨC RỜI KHỎI HOÀNG THỔ!?

Chuyện Linh làm gián điệp cho Bách Hợp, Minh đã biết từ rất sớm. Thời điểm Linh mới sang Hoàng Thổ, Minh (Nhan Phúc Vinh) đã từng bắt gặp Linh vẫn còn gặp lại sếp cũ là Phong (Mạnh Trường). Dù vậy, những gì Linh đang thể hiện ở Hoàng Thổ đã khiến Minh tin tưởng Linh. 

Sự thật là Linh (Diễm My) chưa làm gì tổn hại đến Hoàng Thổ. Sự việc xảy ra trong tập 16 phim Tình yêu và tham vọng - Hoàng Thổ thua Bách Hợp vào phút cuối - đều là do một mình Phong sắp đặt. Hóa ra, chiếc đồng hồ đeo tay Phong tặng cho Linh chính là thứ để anh ta có thể theo dõi mọi hoạt động của Linh mà không cần cô thông báo.
Dù có những khúc mắc nhưng sự thật Linh và Minh có duyên nợ. Trong quá khứ, vì cứu Linh nên Minh không kịp cứu và để mất người yêu. Hiện tại, hai người gặp lại trong hoàn cảnh éo le, Linh muốn giúp Phong hại Hoàng Thổ mà Minh lại là Tổng giám đốc. Biết Minh là ân nhân cứu mạng, Linh đã cương quyết từ bỏ việc làm gián điệp cho Phong.
"Tình yêu và tham vọng" tập 17: Linh xin từ chức, nghỉ việc tại Hoàng Thổ - Ảnh 2.

Trước khi nghỉ việc tại Hoàng Thổ, Linh muốn làm điều gì đó tốt cho Minh, giống như để trả ơn. Cơ hội đến với Linh khi Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) có việc gia đình nên không thể cùng Minh sang Séc. Linh đã tận dụng dịp này, tìm mọi cách giúp Hoàng Thổ ký được hợp đồng quan trọng với đối tác nước ngoài.
"Tình yêu và tham vọng" tập 17: Linh xin từ chức, nghỉ việc tại Hoàng Thổ - Ảnh 3.

Linh tìm cách gây ấn tượng với đối tác. Chẳng hạn, trong bữa tiệc mà công ty ở Séc mời khách hàng, Linh đã mặc áo dài Việt Nam và chủ động mời David khiêu vũ với mình. Bị đối tác từ chối, Linh không bỏ cuộc mà quay sang thỉnh cầu Minh khiêu vũ với mình để gây ấn tượng với khách mời tham gia bữa tiệc. Sự cố gắng của Linh bước đầu khiến David chú ý.

Trong buổi làm việc chính thức, sự phối hợp ăn ý giữa Linh và Minh khi nói về dự án gần như đã thuyết phục được David.

Trong khi chờ đợi đối tác quyết định, Linh và Minh có khoảng thời gian khám phá Séc vui vẻ cùng nhau. Họ có những khoảnh khắc bên nhau lãng mạn, tình tứ như một cặp tình nhân. Linh nhận ra Minh là người tình cảm và ấm áp chứ không lạnh lùng như vẻ bề ngoài của anh. Trong khi Minh cũng hiểu thêm về Linh - một cô gái thông minh, tinh tế và hài hước.
"Tình yêu và tham vọng" tập 17: Linh xin từ chức, nghỉ việc tại Hoàng Thổ - Ảnh 4.


"Tình yêu và tham vọng" tập 17: Linh xin từ chức, nghỉ việc tại Hoàng Thổ - Ảnh 5.

Nếu không có những biến cố lớn, rất có thể tình cảm của Linh và Minh sẽ tiến triển nhanh chóng khi họ về Việt Nam? Sự thật diễn ra không như mong muốn của hai người... 
"Tình yêu và tham vọng" tập 17: Linh xin từ chức, nghỉ việc tại Hoàng Thổ - Ảnh 6.

"Tình yêu và tham vọng" tập 17: Linh xin từ chức, nghỉ việc tại Hoàng Thổ - Ảnh 7.

Việc ký hợp đồng không suôn sẻ. Thất bại của Hoàng Thổ vào phút cuối khiến Minh nghi ngờ Linh phản bội. Cho đến khi chứng kiến cuộc cãi vã giữa Linh và Phong ở Séc, Minh mới hiểu được phần nào sự thật.
"Tình yêu và tham vọng" tập 17: Linh xin từ chức, nghỉ việc tại Hoàng Thổ - Ảnh 8.

Linh thất vọng vì mình đã tin và yêu Phong một cách mù quáng. Cô cũng giận mình ngu ngốc nên đã tiếp tay cho Phong hại Hoàng Thổ. Linh đi uống rượu một mình. Minh đã tới đưa Linh về.
Linh bị sốt nên không thể tỉnh dậy đúng giờ bay về Việt Nam. Minh lùi giờ bay và chăm sóc cho Linh thật chu đáo. 
Minh cũng không có ý định đuổi việc Linh khỏi Hoàng Thổ nên khi về Việt Nam, anh đã bảo vệ Linh trước mẹ mình. Dù vậy Linh vẫn xin nghỉ việc tại Hoàng Thổ, nói lời tạm biệt Minh trong tập 17.
Linh sẽ thực sự nghỉ việc tại Hoàng Thổ? Mối quan hệ của Minh và Linh sẽ ra sao? Linh sẽ làm gì để chứng minh mình không cố ý và chưa làm gì hại Hoàng Thổ? 
Tập 17 phim Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 thứ Hai (ngày 18/5) trên VTV3.

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›