Tổ chức cuộc thi về cuộc sống tái hòa nhập thành công của lao động EPS hồi hương

15:46 - 24/07/2019

Chủ đề của cuộc thi là thể hiện câu chuyện về cuộc sống tái hòa nhập thành công tại quê hương sau khi làm việc ở Hàn Quốc theo visa E-9 trở về (tìm được công việc ổn định trong các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, khởi nghiệp thành công tại địa phương từ những kiến thức đã học hoặc các trường hợp tái hòa nhập thành công khác…)

Nhằm tìm hiểu và đánh giá về cuộc sống tái hòa nhập của những lao động sau khi hoàn thành chương trình EPS về nước, tạo động lực, khuyến khích tinh thần tự giác về nước đúng hạn của người lao động, Trung tâm Lao động ngoài nước phối hợp với Văn phòng HRD tại Việt Nam tổ chức cuộc thi về “Lao động EPS hồi hương thành công năm 2019”.

Điều kiện đăng ký dự thi: Là lao động làm việc tại Hàn Quốc theo diện visa E-9 đã về nước đúng hạn hợp đồng lao động và chưa từng đạt giải trong các kỳ thi tương tự trước đó.

Chủ đề: Thể hiện câu chuyện về cuộc sống tái hòa nhập thành công tại quê hương sau khi làm việc ở Hàn Quốc theo visa E-9 trở về (tìm được công việc ổn định trong các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, khởi nghiệp thành công tại địa phương từ những kiến thức đã học hoặc các trường hợp tái hòa nhập thành công khác…)

 

Lao động EPS hồi hương tham gia phỏng vấn xin việc tại Sàn giao dịch việc làm Hải Dương


Người dự thi có thể lựa chọn một trong hai hình thức là viết bài bằng văn xuôi hoặc thơ, chụp ảnh minh họa hoặc quay phim ngắn (ngôn ngữ bằng tiếng Việt hoặc tiếng Hàn). Tác phẩm dự thi phải có đầy đủ các nội dung gồm: Giới thiệu về bản thân, thời gian làm việc tại Hàn Quốc; Giới thiệu về quá trình khởi nghiệp. Chia sẻ kinh nghiệm và một số lời khuyên gửi đến những người lao động khác

Thời gian tiếp nhận bài dự thi từ ngày 2/7 đến hết ngày 9/8/2019. Nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Văn phòng HRD tại Việt Nam – Tầng 20, tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Trung tâm Lao động ngoài nước – Số 1 Trịnh Hoài Đức, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hoặc có thể nộp qua Email: epsvn1@gmail.com hoặc colab.htvl@gmail.com

Giải thưởng gồm: 1 Giải nhất (20.000.000đ); 2 Giải nhì (10.000.000đ/giải); 3 giải ba (5.000.000đ/giải).

Trung tâm Lao động ngoài nước và Văn phòng HRD tại Việt Nam sẽ tổng hợp danh sách dự thi và chấm thi từ ngày 29/8/2019 đến ngày 30/8/2019. Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 3/9/2019 và tổ chức trao giải vào ngày 5/9/2019 tại Hà Nội.

BẢO CHÂU

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›