Tố công an đánh người, thanh niên đến cơ quan công an xin lỗi

07:00 - 07/10/2019

Sau khi đăng clip lên mạng xã hội vu khống bị công an đánh, anh V.T.A đã đến cơ quan công an viết bản tường trình và xin lỗi.

Thông tin trên báo Vietnamnet, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, anh V.T.A (sinh năm 1984, trú Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội) người vi phạm giao thông rồi vu khống bị công an đánh đã đến viết bảng tường trình và xin lỗi.

Anh V.T.A bỏ đi sau khi bị người đi đường cho rằng anh tố sai. (Ảnh: Báo Thanh niên).

Anh V.T.A bỏ đi sau khi bị người đi đường cho rằng anh tố sai. (Ảnh: Báo Thanh niên).

Trong bản tường trình, anh A. viết, "Các anh công an có yêu cầu tôi làm việc và tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, thông báo xe của tôi sẽ bị tạm giữ vì những lỗi trên. Khi nghe đến vậy, do tôi đang lo lắng và có nhiều việc cá nhân buồn nên đã bộc phát tính nóng nảy, có cự cãi với các anh cảnh sát giao thông rồi bỏ đi…

Tôi vi phạm lỗi giao thông, đưa thông tin không đúng sự thật lên mạng xã hội. Sự thật là các anh không đánh tôi. Vì vậy, tôi viết bản tường trình này để xin lỗi cơ quan Công an quận Hải Châu và các anh công an làm nhiệm vụ".

Trước đó, theo báo Bảo vệ pháp luật, ngày 3/10, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Công an quận Hải Châu đang làm nhiệm vụ trên đường Bạch Đằng phát hiện anh V.T.A điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu bên trái nên yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, anh A. chỉ xuất trình được chứng minh nhân dân, giấy đăng ký xe và không có giấy phép lái xe nên tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính.

Thanh niên này liền lớn tiếng phản ứng lại rồi quay clip tung lên mạng. Trong clip anh A. cố tình la lớn rằng lực lượng chức năng đánh người, sau đó khóa cổ xe máy và bỏ đi không hợp tác làm việc.

BM (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›