Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Tòa nhà cao tầng có hình dạng 'của quý' khổng lồ

29/09/2018 12:03

Trung tâm Truyền thông mới của tỉnh Quảng Tây, một tòa nhà chọc trời mới khánh thành có hình dạng giống "của quí" của đàn ông, thay vì ruộng bậc thang theo ý tưởng thiết kế, đang gây xôn xao dư luận.

 

Tòa nhà cao tầng có hình dạng 'của quý' khổng lồ - Ảnh 1Trung tâm truyền thông mới của tỉnh Quảng Tây gây tranh cãi về hình dáng.

 

Công trình kiến trúc này nằm ở Quảng Tây, phía Đông Nam Trung Quốc. Người ta phải mất 2 năm để hoàn thành công trình này. Nhưng thay vì tái hiện những ruộng bậc thang, một cảnh quan nổi tiếng của tỉnh, nhiều người khi chiêm ngưỡng tòa tháp này cho biết, nó giống  một “của quí” khổng lồ hơn.

Hình ảnh của tòa nhà chọc trời đã nhanh chóng lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội. Trên trang Twitter của mình, một người đã viết: “Một bức ảnh kích thích và xin lỗi, tôi không thể giúp được gì".

Còn một người khác cho biết: "Không phải nói dối, tôi đã cười chảy cả nước mắt. Không đời nào đây lại là một sai lầm. Tôi ngả mũ trước các kiến trúc sư”.

Theo H.K/Tiền phong

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm