Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Tôn Hoa Sen đồng hành cùng học sinh chắp cánh ước mơ

07/09/2017 06:55

Chương trình “Tôn Hoa Sen - Cùng em đi học” là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn Hoa Sen mỗi dịp khai trường, mang những món quà ý nghĩa đến cho các em học sinh nghèo hiếu học trên khắp cả nước, nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó học tập của các em nhỏ.

 

Tôn Hoa Sen đồng hành cùng học sinh chắp cánh ước mơ - Ảnh 1

 

Từ ngày 15/08/2017 đến ngày 17/09/2017, chuyến xe “Cùng em đi học” do Tập đoàn Hoa Sen và Ban Thể thao - Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ vượt những chặng đường xa xôi, trao tận tay 46.800 phần quà (bao gồm cặp và vở) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại các trường tiểu học trên cả nước. Đặc biệt, chương trình còn kết hợp với giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn hoa Sen 2017 trao tặng 200 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại các điểm đích đến trong lộ trình giải đua từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng giá trị các phần quà lên tới gần 6 tỷ đồng.

 

Tôn Hoa Sen đồng hành cùng học sinh chắp cánh ước mơ - Ảnh 2

 

Thông qua chương trình “Tôn Hoa Sen - Cùng em đi học”, Tập đoàn Hoa Sen mong muốn góp phần trang bị hành trang tới trường cho các em học sinh nghèo trên toàn quốc. Đây không chỉ là những món quà thiết thực mà còn mang ý nghĩa động viên khích lệ, tiếp lửa động lực để các em viết tiếp những ước mơ của cuộc đời mình.

NGỌC THIỆN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Tài xế trả tiến lẻ để gây sức ép giảm phí trên Quốc lộ 5

  Tài xế trả tiến lẻ để gây sức ép giảm phí trên Quốc lộ 5

  Trả tiền lẻ 200, 500 đồng khi qua trạm thu phí tiếp tục được nhiều tài xế thực hiện, nhằm gây áp lực giảm phí lưu thông đường bộ đang được cho là ở mức cao và chưa hợp lý trên tuyến Quốc lộ 5 đoạn qua huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

 • Thanh Hóa: Đấu thầu chợ Còng có nhiều dấu hiệu thông thầu?

  Thanh Hóa: Đấu thầu chợ Còng có nhiều dấu hiệu thông thầu?

  Việc chuyển đổi mô hình quản lý, kinh doanh khai thác chợ theo hướng xã hội hóa đầu tư là chủ trương đúng đắn nhằm phát huy nguồn vốn tư nhân, giúp người dân trên địa bàn ổn định cuộc sống. Tuy nhiên quá trình thực hiện các quy trình mời thầu, mở thầu… tại Dự án chuyển đổi chợ Còng (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) có nhiều dấu hiệu thông thầu, khiến nhà đầu tư bất bình...

 • 100 cặp đôi cưới tập thể nhân ngày Quốc khánh 2/9

  100 cặp đôi cưới tập thể nhân ngày Quốc khánh 2/9

  Sáng 2/9, 100 cặp đôi là công nhân có hoàn cảnh khó khăn đã cùng tham gia chương trình lễ cưới tập thể tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza quận 10, TP.HCM.

 • Xã Thọ Vực (Triệu Sơn, Thanh Hóa): Xây dựng nông thôn mới với nhiều cách làm sáng tạo

   Xã Thọ Vực (Triệu Sơn, Thanh Hóa): Xây dựng nông thôn mới với nhiều cách làm sáng tạo

  Sau 5 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), xã Thọ Vực đã hoàn thành các tiêu chí về xây dựng NTM, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng lên, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc. An ninh trật tự - an toàn xã hội được giữ vững, thu nhập bình quân đầu người đạt 28,3 triệu đồng/người/năm, tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 4,9%...