Tổng duyệt Đại hội Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam

16:22 - 07/08/2015

Ngày 7/8, tại Cung thi đấu điền kinh, Mỹ Đình,( Hà Nội), công tác chuẩn bị cuối cùng cho Đại hội Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam Cúp Thăng Long lần I – 2015 đã hoàn thành.

 

Buổi tổng duyệt nhằm hoàn thiện những công tác nhân sự, trang thiết bị kĩ thuật cho 5 ngày đại hội sắp tới nói chung và có sự chuẩn bị tốt nhất cho lễ khai mạc Đại hội Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam -Cúp Thăng Long diễn ra vào ngày 9/8.

Rất nhiều đoàn võ thuật lớn đã tham dự buổi tổng duyệt hôm nay như đoàn Nam Hồng Sơn, Nam Thiên Phật môn quyền, khối Vịnh Xuân, khối Nhất Nam, Vân Trang Võ đạo.... Lễ khai mạc gồm các tiết mục biểu diễn của hơn 1000 võ sinh, võ sư đến từ khắp các tỉnh thành cũng như đến từ các nước trên thế giới, ở các độ tuổi khác nhau.

Lần đầu tiên được tổ chức và là sự kiện lớn nhất từ trước tới nay về võ cổ truyền tại Hà Nội, Đại hội hứa hẹn sẽ là nơi tranh tài hấp dẫn, giàu cảm xúc và là một kì đại hội mang đậm bản sắc văn hóa Việt, kết nối năm châu, đưa những giá trị truyền thống hiện đại, nét văn hóa của dân tộc đến với bạn bè thế giới.

Một số hình ảnh ghi nhận tại lễ tổng duyệt:


 

 

 

 

 

 

Lễ khai mạc Đại hội Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam – Cúp Thăng Long lần 1 sẽ được tổ chức vào sáng 9/8,  tại Cung thi đấu điền kinh trong nhà, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. 

Quý Đức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›