Top 7 mẫu xe được cải tiến tốt nhất cho năm 2018

07:25 - 21/06/2018

Mỗi khi các hãng ôtô ra mắt các phiên bản mới cho các mẫu xe, sự cải tiến là điều tất cả các khách hàng mong chờ. Dưới đây là 7 mẫu xe với nhiều cải tiến nhất cho phiên bản 2018 so với các đời trước.

 

 

 

Honda Accord 2018
Với phiên bản dành cho năm 2018, Honda Accord đã bổ sung thêm nhiều công nghệ an toàn mà không phải trả thêm phí như đời trước. Các tính năng như: cảnh báo va chạm phía trước, hệ thống phanh chủ động, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn, phát hiện và hỗ trợ khi lệch khỏi làn, và kiểm soát hành trình chủ động đã là các trang bị tiêu chuẩn trên Accord 2018. Ngoài ra, khoang hành lý cũng được mở rộng lên 481,4 lít từ 447,4 lít của năm ngoái.
Honda Accord 2018 mạnh mẽ hơn với động cơ tăng áp tiêu chuẩn. Cảm giác lái và khả năng điều khiển cũng được cải thiện hơn. Đồng thời, mẫu xe này cũng được cho tiết kiệm nhiên liệu hơn đời trước.
 
 
Toyota Camry 2018
 Vẫn là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại Mỹ qua nhiều năm, Toyota Camry 2018 khiến nhiều người bất ngờ khi nhận được nhiều thay đổi cho phiên bản 2018. 
Về nội thất, mẫu xe này có một thiết kế rất phong cách với các vật liệu mềm được sử dụng bên trong xe. Hơn nữa, khoang cabin của Camry trông có vẻ lớn hơn so với các đời trước.
Trong khi Camry 2017 chỉ được trang bị camera lùi như một tính năng tiêu chuẩn, thì ở đời 2018 được bổ sung thêm hệ thống phanh tránh va chạm với khả năng phát hiện người đi bộ, cảnh báo chệch làn đường với tính năng hỗ trợ đánh lái, đèn pha tự động chỉnh tia sáng, và kiểm soát hành trình chủ động. Hơn nữa, các tính năng như: cảnh báo điểm mù, báo hiệu phương tiện cắt ngang phía sau, và phanh tránh phương tiện cắt ngang phía sau.
 
 
Volkswagen Tiguan 2018
Phiên bản 2018 của mẫu xe Đức đã được thay đổi rất nhiều về mặt thiết kế, và được trang bị thêm các tính năng an toàn chủ động mới.
Các đời trước, Volkswagen Tiguan chỉ có camera sau là trang bị tiêu chuẩn. Tuy nhiên, mẫu xe đời 2018 này đã được trang bị hàng tá công nghệ tránh va chạm: camera 360 độ, báo hiệu phương tiện cắt ngang phía sau, theo dõi điểm mù, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo va chạm phía trước, và phanh khẩn cấp tự động. 
 
 
KIA Rio 2018
Phiên bản 2017 của mẫu xe này được đánh giá khá tốt, còn KIA Rio 2018 đã có thêm nhiều thay đổi tốt cho toàn bộ. Và đây được coi như một trong những mẫu xe hạng B tốt nhất phân khúc.
Trên phiên bản 2018, KIA Rio được trang bị thêm nhiều tính năng an toàn hơn như: phanh khẩn cấp tự động và cảnh báo va chạm phía trước. Đồng thời, khoang hành lý cũng được mở rộng thêm 68 lít so với đời trước.
 
 
Audi A5 2018
Đây là một mẫu xe lâu đời thuộc phân khúc xe sang cỡ trung, nhưng thế hệ trước có hơi lỗi thời về công nghệ và thậm chí còn tốn nhiên liệu hơn. Mẫu xe đời mới đã khắc phục những điểm đó và gia tăng thêm những điểm tốt từ đời trước.
Trong khi với mẫu A5 2017, khách hàng có một khoang cabin cao cấp thì các trang bị của mẫu xe này không gây án tượng nhiều. Ví dụ, sẽ phải bỏ thêm kha khá chi phí nếu muốn có thêm camera lùi, và các tính năng như: phanh tự động, hỗ trợ giữ làn, hệ thống camera 360 độ.
Còn đối với phiên bản 2018, những tính năng đó đã trở thành trang bị tiêu chuẩn. Và A5 còn được trang bị thêm hệ thống Pre Sense của Audi, giúp bảo vệ người trong xe khỏi va chạm bằng cách đóng cửa kính và thắt chặt đai an toàn tự động cho hành khách.
 
 
Ford Expedition 2018
Phiên bản 2017 của mẫu xe này đã được bầu chọn là một trong những mẫu SUV cỡ lớn tốt nhất. Ở phiên bản 2018, mọi thứ còn được Ford làm cho tốt hơn nữa.
Ford Expedition 2018 đã được trang bị thêm các tùy chọn tính năng an toàn chủ động như: cảnh báo va chạm phía trước và hỗ trợ giữ làn, những tính năng không hề xuất hiện trên đời trước. Ngoài ra, Ford còn sử dụng các vật liệu cao cấp hơn cho mẫu xe đời mới này, khiến nó giống như một mẫu xe sang thực sự.
 
 
Lincoln Navigator 2018
Lincoln đã thiết kế lại mẫu xe này cho phiên bản 2018, khiến nó trở thành một trong những mẫu xe đáng mua nhất phân khúc SUV hạng sang cỡ lớn. Mẫu xe mới được đã nâng cao hiệu suất, chất lượng cabin, và công nghệ.
Lincoln Navigator 2018 cho cảm giác lái mượt mà và tiết kiệm hơn trên đường cao tốc. Trong khi phiên bản 2017, đã lỗi thời về công nghệ và thiếu sự sang trọng mà nhiều khách hàng mong đợi, còn phiền bản 2018 cho khác hàng sự cao cấp và sang trọng cần thiết và còn có thêm nhiều công nghệ mới
Một vài công nghệ có thể kể đến như: camera 360 độ, cảnh báo va chạm phía trước, phát hiện người đi bộ, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn, phát hiện tài xế ngủ gật, và hỗ trợ đỗ xe song song và vuông góc. Hơn nữa, Lincoln Navigator mới cũng tiếp tục là mẫu xe có khoang hành lý và không gian ghế ngồi rộng rãi nhất.

(VIẾT HOÀNG/Tiền phong)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›