Tour đến Philippines cổ vũ bóng đá SEA Games giá từ 15 triệu đồng

07:01 - 01/12/2019
Tour đến Philippines cổ vũ bóng đá SEA Games giá từ 15 triệu đồng

Giá tour trọn gói tại Vietravel cho lịch trình sang Philippines cổ vũ bóng đá từ 14,99 triệu đồng/khách từ 3 - 6 ngày.

Thông tin từ một số công ty du lịch như Vietravel, Lữ hành Saigontourist, các tour cổ động cho đội tuyển bóng đá Việt Nam đang được mở bán, giá tour trung bình từ 15 - 18,5 triệu đồng một người.

Thông tin trên báo Người lao động, đại diện Công ty Vietravel cho biết đang tổ chức những tour cổ động cho đội tuyển bóng đá nam, đồng hành theo từng trận đấu từ vòng loại đến chung kết. Ngoài ra, Vietravel cũng sẵn sàng tổ chức thêm nhiều tour cổ động các bộ môn khác của Sea Games nếu khách hàng có nhu cầu.

Theo đó, giá tour trọn gói tại Vietravel cho lịch trình sang Philippines cổ vũ bóng đá từ 14,99 triệu đồng/khách từ 3 - 6 ngày, bao gồm vé vào sân vận động và kết hợp tham quan Manila…

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cũng giới thiệu đến du khách tour đi Philippines xem bóng đá với 2 hành trình, bay cùng Hãng hàng không Cebu Pacific, khởi hành từ Hà Nội.

Trong đó, tour tham quan du lịch kết hợp xem trận bán kết bóng đá nam U22 Việt Nam 5 ngày, giá 17,9 triệu đồng/khách và tour tham quan du lịch kết hợp tham dự trận chung kết bóng đá nam 5 ngày, giá 18,5 triệu đồng/khách.

VnExpress đưa thông tin, theo các công ty lữ hành, khó khăn lớn nhất khi tổ chức tour SEA Games là sắp xếp thời gian hợp lý cho du khách, vì đa phần giờ đấu rơi vào ngày trong tuần. Khâu di chuyển cũng là vấn đề được nhiều công ty quan tâm vì chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Philippines có hạn. Do đó, tour của Saigontourist bay cùng hàng không Cebu Pacific, Vietravel bay cùng Vietnam Airlines và dự tính bay charter cho trận chung kết.

Các vấn đề như vé vào cổng, khách sạn, nhà hàng đều được các công ty chuẩn bị từ trước, không gặp quá nhiều khó khăn. Philippines cũng không yêu cầu visa với cổ động viên nên du khách chỉ cần chuẩn bị sẵn hộ chiếu còn hạn trước 6 tháng. Với các tour hot như tour bán kết, chung kết bóng đá nam thường hết chỗ sớm, du khách nên cập nhật kết quả thi đấu để kịp mua tour.

PV (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›