TP. Hồ Chí Minh: Điều tra, làm rõ bé trai 15 tháng tuổi chết bất thường tại nhà trẻ

07:13 - 03/11/2019
TP. Hồ Chí Minh: Điều tra, làm rõ bé trai 15 tháng tuổi chết bất thường tại nhà trẻ

Bé trai 15 tháng tuổi chết bất thường tại nhà trẻ

(Dân sinh) - Cơ quan chức năng quận Bình Tân (TP. Hồ Chí Minh) đang làm rõ nguyên nhân bé trai 15 tháng tuổi tử vong tại trường mầm non Đô Mi Son nằm trên đường số 3B, phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân vào chiều ngày 1/11.

Ngày 2/11, anh H. (người thân của chủ cơ sở) này cho biết, khi phát hiện bé trai bị tím tái đã đưa vào bệnh viện nhưng không kịp. "Trưa thì các cô giáo cho các cháu ngủ trưa, đến khoảng 15h gọi em dậy ăn thì thấy bé bị tím tái nên đưa vô bệnh viện", anh H. cho hay.

Theo anh H., hiện có 9 bé được gửi tại đây và có 3 giáo viên chăm sóc, riêng bé trai tử vong được gia đình gửi 3 tuần nay. "Do tuyển gấp quá nên chúng tôi không kiểm tra kỹ hồ sơ sức khỏe của các cháu. Khi đưa vào bệnh viện thì các bác sĩ khám cháu bị phù phổi", anh H. nói.

TP. Hồ Chí Minh: Điều tra, làm rõ bé trai 15 tháng tuổi chết bất thường tại nhà trẻ - Ảnh 1.

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung đến trường mầm non Đô Mi Son để theo dõi vụ việc.

Sau khi sự cố xảy ra, Công an phường Bình Hưng Hòa A, Công an quận Bình Tân có mặt lấy lời khai những người liên quan để làm rõ.

Bước đầu, chủ cơ sở mầm non đã hỗ trợ chi phí để gia đình nạn nhân đưa bé trai về quê Bình Định an táng. Theo người dân địa phương cho biết, cặp vợ chồng này làm công nhân, thuê trọ kế bên trường mầm non Đô Mi Son và cưới nhau 9 năm mới có em bé.

Được biết, đây là nhóm trẻ tư thục vừa được UBND phường Bình Hưng Hòa A cho phép hoạt động từ tháng 8/2019.

Theo ghi nhận của phóng viên báo Dân sinh, sau khi sự việc xảy ra, cơ sở mầm non đã tạm đóng cửa, không hoạt động từ sáng ngày 2/11.

Hiện nguyên nhân tử vong của cháu bé đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

XUÂN TRƯỜNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›